Phẫu thuật laser là một trong những cách điều trị mồ hôi nách hiệu quả và được nhiều người yêu thích nhất hiện nay. Nó không chỉ giúp bạn trị hôi nách hiệu quả mà còn giúp giúp vùng da điều trị mịn màng, săn chắc. Vậy liệu phương pháp này có gây đau rát và để lại biến chứng hay không, hãy cùng Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh tìm hiểu nhé!

Phẫu thuật laser trị hôi nách là gì?

Phẫu thuật laser trị hôi nách là giải pháp giúp bạn đánh bay mùi hôi nách nhanh chóng, đồng thời đánh tan các lớp mỡ giúp vùng da điều trị mịn màng, săn chắc. Phương pháp này là sự kết hợp tuyệt vời của phẫu thuật nội soi và laser siêu xung. Theo đó, chỉ với một đường bóc tách nhỏ tại hố nách, các bác sĩ sẽ tiến hành đưa thiết bị nội soi vào và cắt tuyến mồ hôi lớn. Toàn bộ phần còn lại sẽ được các bác sĩ sử dụng tia laser làm bốc hơi hết, giúp điều trị mồ hôi nách triệt để và giúp vùng da sau điều trị mịn màng.

Phẫu thuật laser trị hôi nách có gây đau rát?


Phẫu thuật laser trị hôi nách là giải pháp giúp bạn trị hôi nách hiệu quả và nhanh chóng và không tốn nhiều thời gian thực hiện. Với thao tác đơn giản, chỉ trong vòng 60 phút, mùi hôi nách của bạn sẽ không còn và bạn sẽ không hề cảm thấy khó chịu. Trước khi điều trị, các bác sĩ đã gây tê cho bạn, đồng thời thời gian thực hiện nhanh chóng nên bạn sẽ không thấy đau rát trong suốt quá trình điều trị. Bên cạnh đó, sau khi chữa mồ hôi nách bằng laser, trước khi về nhà, bác sĩ sẽ kê thuốc giảm sưng nề và giảm đau, chính vì thế mà ngay cả khi về nhà bạn cũng sẽ không hề cảm thấy bất kỳ cảm giác đau rát nào.

Trị hôi nách bằng phẫu thuật laser có đau và để lại biến chứng?

Phẫu thuật laser trị hôi nách có để lại biến chứng?

Phẫu thuật laser chữa hôi nách thực chất chỉ là tiểu phẫu đơn giản. Với phương pháp này, bác sĩ chỉ rạch một đường nhỏ tại hố nách, sau đó các bác sĩ sẽ khâu lại cẩn thận nên không để lại bất kỳ biến chứng nào.

Qua một đường bóc tách nhỏ, thiết bị nội soi sẽ được bác sĩ sử dụng để thuận tiện hơn trong việc cắt bỏ tuyến mồ hôi nội soi. Theo đó, đầu thiết bị nội soi có gắn camera kết nối với màn hình, có khả năng phòng đại vùng điều trị lên gấp nhiều lần, giúp các bác sĩ có thể cắt bỏ tuyến mồ hôi an toàn và hiệu quả nhất, đồng thời trị mùi hôi nách triệt để.

Nhờ có thiết bị nội soi, mọi thao tác được thực hiện rất chính xác, không gây hại đến cơ thể và không để lại biến chứng. Các tia laser có khả năng tự điều chỉnh bước sóng khi đi vào da nên không hề gây bỏng rát và gây hại cho da.

Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh là một trong số ít các địa chỉ tại Hà Nội ứng dụng thành công trị mồ hôi nách bằng phẫu thuật laser, và được nhiều khách hàng yêu thích. Bạn sẽ thấy hoàn toàn yên tâm khi thực hiện trị hôi nách bằng phẫu thuật laser tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh.

Bởi lẽ, các bác sĩ tại Hà Thanh đều là các bác sĩ có trên 15 năm kinh nghiệm về thẩm mỹ, đồng thời được đào tạo bài bản về thẩm mỹ trong nước và quốc tế. Với đôi bàn tay khéo léo và kinh nghiệm của các bác sĩ, cùng với hệ thống kỹ thuật hiện đại, đội ngũ y tá chuyên nghiệp, mùi hôi nách trên cơ thể bạn sẽ bị đánh bay một cách nhanh chóng nhất mà không gây đau rát và không hề để lại bất kỳ một biến chứng nào.

Mọi thắc mắc khác của bạn về trị hôi nách bằng phẫu thuật laser, hay chua hoi nach o dau bạn vui lòng liên hệ đến số điện thoại: 0986.222.811 hoặc 0986.222.911 để được các nhân viên tư vấn giải đáp thắc mắc.