Hôi nách là nỗi sợ hãi của rất nhiều người, đặc biệt là chị em phụ nữ. Hôi nách do nhiều nguyên nhân gây ra và nếu không có các điều trị triệt để thì nó sẽ rất khó chữa. Vậy nguyên nhân nào dẫn đến hôi nách và làm sao để biết cách trị hôi nách hiệu quả nhất hiện nay.

Nguyên nhân gây ra hôi nách


Hôi nách là loại bệnh rất phổ biến hiện nay và nó xuất hiện ở mọi lứa tuổi. Hôi nách xuất hiện do nhiều nguyên nhân khác nhau và khó có thể loại bỏ được hôi nách một cách triệt để.

Nguyên nhân gây ra hôi nách chính là do tuyến mồ hôi lớn bên trong nách gây ra. Khi cơ thể thay đổi, tuyến mồ hôi lớn tiết ra nhiều mồ hôi hơn, khi mồ hôi tiết ra ngoài gặp phải các vi khuẩn bám trên da. Mồ hôi bị các vi khuẩn phân hủy thành axit béo không no, gây ra mùi khó chịu.

Một nguyên nhân khác cũng gây ra mùi hôi nách là do di truyền. Theo nhiều thống kê, nếu bố mẹ đều bị hôi nách thì khả năng con bị hôi nách lên đến 80%, còn nếu chỉ có bố hoặc mẹ bị hôi nách thì tỷ lệ hôi nách ở con giảm xuống còn 50%.

Bên cạnh đó, một số nguyên nhân bên ngoài khác cũng là yếu tố gây ra hôi nách. Chẳng hạn như do vùng điều trị không được vệ sinh sạch sẽ, bạn sử dụng thường xuyên các loại thức ăn gây mùi, thường xuyên để cơ thể trong tình trạng căng thẳng, lo lắng kéo dài...

Bạn có biết về nguyên nhân gây hôi nách và cách trị hôi nách hiệu

Làm sao để biết cách lựa chọn phương pháp trị hôi nách hiệu quả


Theo các chuyên gia hàng đầu về thẩm mỹ, để điều trị hôi nách nhanh chóng và hiệu quả nhất, bạn nên tìm cách trị hôi nách có thể loại bỏ được tận gốc mùi hôi khó chịu. Nghĩa là phương pháp đó phải cắt bỏ được hoàn toàn tuyến mồ hôi lớn bên trong nách - tuyến mồ hôi gây mùi.

Bên cạnh việc tìm hiểu về cách trị hôi nách hiệu quả, bạn cũng nên chăm sóc và vệ sinh vùng điều trị thật tốt tại nhà. Điều này sẽ khiến mùi hôi tại vùng da dưới cánh tay của bạn biến mất nhanh chóng mà không mất nhiều thời gian và an toàn tuyệt đối.

Cách giúp bạn trị hôi nách hiệu quả nhất hiện nay

Nếu bạn vẫn chưa tìm được phương pháp nào có thể giúp bạn trị hôi nách hiệu quả thì tốt nhất bạn nên lựa chọn phương pháp trị hôi nách bằng phẫu thuật laser. Bởi lẽ, phẫu thuật laser là giải pháp có thể giúp bạn cắt bỏ tuyến mồ hôi gây mùi nhanh chóng và không để lại di chứng.

Theo đó, với sự hỗ trợ của thiết bị nội soi, các bác sĩ sẽ bóc tách 1 đường nhỏ tại hố nách và tiến hành loại bỏ tuyến mồ hôi gây mùi. Vì đầu thiết bị nội soi có gắn camera kết nối với màn hình, có khả năng phóng đại cấu trúc vùng nách lên nhiều lần, giúp các bác sĩ có thể dễ dàng cắt bỏ tuyến mồ hôi gây mùi khó chịu.

Không chỉ có vậy, sau khi cắt tuyến mồ hôi, các bác sĩ sẽ sử dụng laser làm bốc hơi hết phần còn lại. Với sự hỗ trợ của tia laser, các lớp mỡ dưới da cũng bị đánh tan và vùng da điều trị cũng trở nên săn chắc, mịn màng hơn bao giờ hết.

Nếu bạn đang băn khoăn trị hôi nách ở đâu thì Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh là một trong số ít các địa chỉ thẩm mỹ đi đầu và ứng dụng thành công phẫu thuật laser vào trị hôi nách cho khách hàng. Tại đây, các bác sĩ sẽ giúp bạn loại bỏ mùi hôi khó chịu nhanh chóng và đơn giản nhất chỉ sau 60 phút thực hiện. Với đôi bàn tay khéo léo và giàu kinh nghiệm của mình, các bác sĩ sẽ giúp bạn đánh bay mùi hôi nách mà không để lại bất kỳ biến chứng nào. Và bạn sẽ không còn phải thắc mắc trị hôi nách ở đâu tốt nhất khi lựa chọn Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh.

Nếu bạn còn bất kỳ điều gì thắc mắc về nguyên nhân gây hôi nách, cũng như phương pháp trị hôi nách bằng phẫu thuật laser, bạn có thể liên hệ theo số máy: 0986.222.811 hoặc 0986.222.911. Các nhân viên tư vấn tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh luôn sẵn sàng giải đáp cho bạn.