Bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu như sau để làm salad gà ngũ sắc:


- 200g ức isushi


- 1 quả ớt lẩu băng chuyền kichi kichi chuông vàng


- 70g rau king bbqdiếp


- 90g ớt đỏ


- 60g bắp cải tím


- 10g gừng


- Gia vị trộn rau quả: một chút muối, 1 muỗng canh nước sốt đậu nành, 2 giọt dầu ớt, 1 muỗng canh nước cốt chanh


- Gia vị trộn giết gà: hai muỗng canh rượu nấu, một chút muối, một muỗng canh nước tương, 2 giọt dầu ớt, 1 muỗng canh nước cốt chanh.

Luộc chín gà trong nước sở hữu thả vài lát gừng tươi. khi gà chín vớt ra, thả vào bát nước lạnh để khiến cho mát.


Ớt vàng cắt đôi, nửa phần cuống bạn giữ lại để lát nữa sử dụng trang trí, nửa còn lại đem thái sợi nhỏ.


Rau diếp xé nhỏ, ớt đỏ và cải bắp tím cũng xắt sợi nhỏ kích thước tương tự.


Cho rau quả vào một tô trộn to, thêm những gia vị trộn gồm 1 chút muối, 1 muỗng canh nước sốt đậu nành, hai giọt dầu ớt, một muỗng canh nước cốt chanh vào trộn đều.Ức gà xé sợi nhỏ, cho vào tô trộn, thêm vào các gia vị trộn giết mổ gà gồm: hai muỗng canh rượu nấu, một chút muối, một muỗng canh nước tương, 2 giọt dầu ớt, một muỗng canh nước cốt chanh trộn đều.


tiêu dùng nửa quả ớt vàng còn lại làm cho đĩa trang trí, gắp phần rau củ lên trước, sau chậm triển khai mới gắp phần làm thịt gà bày lên trên cho đẹp mắt.
Tuy phương pháp làm cho đơn giản nhưng món salad gà ngũ sắc lại rất hút mắt bởi sự hòa trộn tươi tắn của màu sắc và khâu bày trí. ko chỉ vậy, hương vị thanh bạch của nó sẽ là ưu điểm hay ho cho bạn lúc muốn tuyển lựa 1 thực đơn nhẹ bụng, dễ tiêu. Hay đơn thuần là khi bạn chưa biết xử lý thế nào với phần thịt ức gà vốn ít người thích thì salad gà ngũ sắc sẽ phát triển thành một gợi ý ngon mồm.