Bạn cần chuẩn bị những vật liệu sau để khiến món khoai tây nướng kiểu mới:

- 5 củ khoai tây mof cafe cỡ vừa (khoảng 500g)
- 6-8 dải kfc viet nam làm thịt ba chỉ xông khói
- Vừng, phô Alfrescomai bào, hỗn tạp lá thơm kiểu Ý - Italian mixed herbs (tùy thích)

Khoai tây gọt vỏ, rửa sạch rồi cắt lát dày khoảng 0.5cm ngoài ra bạn lưu ý không cắt đứt toàn toàn từng lát mà để chừa lại một đoạn để khoai vẫn còn nguyên hình trạng.Bọc từng củ khoai tây vào trong giấy bạc.khiến cho lần lượt tới lúc hết khoai, sau ngừng thi côngĐây cho khoai vào lò nướng ở 220 độ C từ 40 - 50 phút tùy theo kích cỡ của khoai.

chỉ cần khoảng chờ khoai nướng trong lò, bạn rang vừng hoặc bào nhỏ phô mai (nếu dùng).thịt ba chỉ cắt miếng vuông nhỏ tương hợp sở hữu kích cỡ của khoai.

lúc khoai chín bạn lấy ra, mở giấy bạc rồi nhẹ nhàng kẹp từng miếng thịt hun khói vào giữa những lát khoai. khiến tuần tự đến lúc hết.

ví như tiêu dùng thêm phô mai bạn sở hữu thể rải 1 ít phô mai bào lên bề mặt khoai vào khi này, khiến cho như vậy mang hỗn hợp gia vị Ý nếu bạn muốn món ăn sở hữu mùi vị đặc biệt đúng kiểu "Tây" thường thấy trong nhà hàng.

Cho khoai vào lò nướng ở nhiệt độ 180 độ C thêm khoảng 15 phút nữa hoặc tới khi bạn thấy khoai và làm thịt chín xém vàng phía trên là được. ví như dùng vừng rang thì bạn rắc vừng lên khoai rồi ăn nhé!


những củ khoai tây nóng hổi vừa ra khỏi lò, vừa thơm vừa giòn lại có vị mặn mặn đặm đà dù chẳng hề được nêm chút muối nào hẳn sẽ khiến không ít người phải tấm tắc khen ngon. Món khoai tây nướng này không những dễ làm cho, ăn ngon mà cũng rất tiện lợi để bạn biến tấu tùy theo thị hiếu cá nhân để khiến cho nó trở nên mới lạ và quyến rũ hơn