phương pháp khắc phục nám da hiệu quả cho các chị em phụ nữ, lấy lại làn da trắng sáng , mịn màng bạn có biết? dễ dàng , an toàn , tận gốc . ở sao bạn lại không thử ngay cách khắc phục nám này?
Laser hiện tại được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống. Nhờ khoa học kĩ thuật phát triển laser được ứng dụng vàp lĩnh vực thẩm mỹ, thực hiện đẹp. Giờ đây bạn chứa thể loại bỏ mụn, khắc phục nám, giảm béo, trẻ hóa da,… bằng laser. Một khía cạnh được nhiều người quan tâm đó là loại bỏ nám bằng laser. Đây là cách trị nám da hiệu quả đã đem lại kết trái chữa bằng lòng cho nhiều khách hàng.
trị nám bằng laser toning

Công nghệ làm hết nám bằng laser hiện đại, không nguy hiểm , hiệu quả nhất là sử dụng tia laser toning. Với bước sóng cực ngắn, năng lượng cao có tác dụng ảnh hưởng trực tiếp đến các vùng nám da bị nám có tác dụng điều trị nám tận gốc triệt để không gây tổn hại da. Công nghệ loại bỏ nám bằng laser toning đã được chứng nhận về hiệu trái và độ an toàn theo tiêu chuẩn Châu Âu.
Với biện pháp loại bỏ nám hiệu quả này ngay cả các mảng nám lâu năm cũng sẽ được xóa mờ. mẹo trị nám da mặt này phù hợp với mọi đối tượng bị nám: phụ nữ sau sinh, phụ nữ trung niên, bị nám da do sử dụng quá nhiều mỹ phẩm, môi trường khắc nghiệt,…
Quy trình chữa nám tại Dạ Yến Thảo Spa bằng laser toning

áp dụng lazer toning giữ loại bỏ nám không phức tạp chỉ cần 4 bước đơn gỉan.
Bước 1:
Các chuyên gia , chuyên gia thăm khám bằng kinh nghiệm và máy móc bảo quản xác định được loại nám da, tình trạng nám bạn đang mắc phải. Sau đó dựa trên kết quả phân thích giữ tư vấn, đưa ra được liệu trình làm hết hợp lý nhất, hiệu quả với với mỗi khách hàng.
Bước 2:
giữ có được được hiệu quả khắc phục nám cao bạn sẽ được chuyên viên làm sạch vùng da cần khắc phục , bôi thuốc tê giữ đảm bảo sự dễ chịu nhất cho bạn khi dùng dịch vụ làm hết nám bằng laser toning.
Bước 3:
Các chuyên viên dùng thiết bị hiện đại bắn tia laser toning lên vùng da cần trị , điều chỉnh năng lượng, bước sóng cho thích hợp với mỗi người không gây tổn thương da.
Laser toning có thể làm được những gì?
loại bỏ nám bằng laser toning an toàn , hiệu quả
Bước 4:
Sau khi bắn tia laser khách hàng sẽ được bôi kem tái tạo da giữ kích thích các tế bào da sản sinh tế bào mới tiết kiệm thời gian phục hồi săn chắc, sền sệt màng hơn.
Bạn còn băn khoăn, thắc mắc gì về mẹo điều trị nám da mặt hiện đại, không nguy hiểm , hiệu quả này thì hãy liên lạc ngay với Dạ Yến Thảo Spa giữ được tư vấn và đặt lịch điều trị nhanh chóng nhất nhé!