Ưng thư đại tràng di căn sang gan là một trong những bệnh vô cùng nguy hiểm có thể lấy đi tính mạng của con người một cách nhanh chóng. Bài viết này, thegioithuocnam.vn sẽ chia sẻ cho các bạn cách dùng cây xạ đen cho bệnh ung thư đại tràng. Chắc chắn bài viết này rất có ích đối với bạn và các thành viên khác trong gia đình.
1. Cách dùng cây xạ đen hỗ trợ điều trị ung thư đại tràng

Bài thuốc chữa Ung thư đại tràng từ cây xạ đen vô cùng hiệu quả
Xạ đen là một trong những cây thuốc nam quý hiếm có khả kìm hãm và gây ức chế các tế bào ung thư. Tuy nhiên, khi bệnh đã chuyển sang giai đoạn nặng sử dụng các biện pháp hóa trị liệu mà không có dấu hiệu tích cực thì nên cần phải kết hợp cây xạ đen với một số các thảo dược khác như: bán chi liên, bạch hoa xà thiệt thảo thì mới mang lại hiệu quả. Cách dùng cây xạ đen chữa ung thư ở mỗi loại sẽ có những bài thuốc riêng, các bạn không thể áp dụng tất cả cùng một bài thuốc.
Đơn thuốc chữa ung thư đại tràng:
• Cây xạ đen 40g
• Cây bạch hoa xà thiệt thảo 40g
• Cây bán chi liên 15g


Bài thuốc chữa Ung thư đại tràng từ cây xạ đen vô cùng hiệu quả
Lưu ý: Chỉ cây xạ đen mới có khả năng điều trị ung thư, các bạn tránh mua phải cây xạ vàng. Để không bị nhầm lẫn xạ đen với cây xa vàng các bạn nên tham khảo bài viết “Cách nhận biết cây xạ đen thật – giả”.
Cách sắc thuốc:
Bước 1
: Cần rửa sạch số thuốc trên cho hết bụi bẩn
Bước 2: Cho tất cả số thuốc trên vào nồi sắc thuốc. Đổ nước ngập thuốc ( cho khoảng 1 – 1,5 lít nước)
Bước 3: Đun nhỏ lửa trong vòng 1 -2 giờ đồng hồ cho các chất trong cây thuốc tiết hết ra nước.
Bước 4: Bắc ra, rót ra cốc và uống.
Cách dùng thuốc:
Chia số thuốc trên thành 3 phần bằng nhau, uống sau bữa ăn khoảng 30 phút để thuốc phát huy tác dụng tốt nhất. Sử dụng liên tục trong 1 năm.
2. Lưu ý khi sử dụng cây xạ đen chữa ung thư đại tràng
Để thuốc phát huy hết tác dụng và bệnh nhanh có hiệu quả các bạn nên lưu tâm một số lưu ý khi sử dụng cây xạ đen. Sau đây là những điều quan trong nhất điều trị ung thư đại tráng chúng tôi cần các bạn nhớ.
• Trong quá trình điều trị nghiêm cấm không uống rượu bia và các chất kích thích như cà phê, thuốc lá.
• Tuyệt đối không ăn nội tạng động vật
• Hạn chế các đồ ăn giàu mỡ, nhiều chất đạm và đồ tanh (hải sản)
• Không nên ăn rau muống vì rau muống sẽ làm giảm tính hiệu quả của thuốc
• Cần sử dụng thuốc liên tục không ngắt quãng.
Trên đây, chúng tôi đã chia sẻ cho các bạn cách dùng cây xạ đen chữa ung thư đại tràng vô cùng chi tiết và hiệu quả. Hi vọng, bài viết này sẽ giúp các có thêm kiến thức và thêm niềm tin cũng như nghị lực để vượt qua cơn bệnh quái ác.
Chúc bạn may mắn!
Để mua cây xạ đen Hòa Bình chính gốc và được tư vấn trực tiếp, chi tiết hơn các bạn hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé.
Mọi thông tin xin liên hệ: HOTLINE: 0988 979 220, ADD: Số 48 - Ngách 173/68 - Hoàng Hoa Thám - Hà Nội, Email:hphamminhthu82@gmail.com