son kem firin 404 - hỗ trợ mọi người chuẩn cả bốn mùa

Hãy diện một chiếc đầm maxi thật xinh, cùng 1 bờ môi xinh đẹp của cây son kem firin 404 màu cocktail miền nhiệt đới sẽ giúp mọi người thêm tự tin hòa vào các bữa tiệc nở rộ cùng mọi người với một phong cách nóng bỏng, rực cháy mà Bất cứ chàng trai nào cũng phải nể phục.
Ý nghĩa tên kêu dòng son này là cocktail nhiệt đới bởi Son Firin 404 bao gồm đa dạng tông màu hồng san hô trộn lẫn chút đỏ cam. sắc thái của nó như thể hiện tính cách của đàn bà, đấy là cực kì khó hiểu. nếu trong lần đầu hẹn hò, các bạn ko muốn chàng nhận biết bản thân đang nghĩ gì, tính cách ra sao thì hãy thử ngay màu của dòng son nước firin dạng nước mang đa dạng phong cách khác nhau chỉ trong một màu son Firin 404
Nhận xét son firin kem màu 404
nét vượt trội của màu son Firin 404 dạng nước là sự hài hòa giữa hồng san hô pha thêm một tẹo đỏ cam tạo điểm chấm phá riêng cho khuôn mặt bạn. Với tông màu của dòng son firin nước 404, bạn dễ dàng tút tùy vào cảnh ngộ như đi lễ tiệc thì thoa đậm thành đỏ hồng mâm xôi cực kỳ xinh đẹp Tuy nhiên không kém phần kiêu sa. nếu như dạo phố cùng bằng hữu chỉ cần đánh nhẹ, son sẽ chuyển sang hồng san hô trang nhã, nền nã, hỗ trợ mọi người vui chơi suốt cả ngày mà hỏng lo trôi màu ngay cả khi ăn uống.
Thông tin về son kem Firin:

- Xuất xứ: Nga
- Thương hiệu: FIRIN
- Dung tích: 7.5ml
- dòng son: nước (hay còn kêu là son kem)
- thời kì bám màu: 6 - 8 tiếng
- Son thơm mùi kẹo ngọt ngào đáng yêu
- đặc thù hỏng chì
Mã màu: 404 - Cocktail nhiệt đới (hồng san hô - đỏ - cam)
Son Firin Rich Colour Liquid Lipstick chất son dạng nước được cải tiến hơn những loại son khác trên VN nhờ chất son mềm mịn, màu sao thấm đều bờ môi, đặc thù hỏng khô bờ môichất son có mùi ngọt ngào của kẹo. Cũng như những loại son kem lì khác, khi ăn uống màu son Firin Matte Rich Colour Liquid không bị trôi màu, thời gian lì màu trung bình 5-7 tiếng.
Nhờ vài ưu điểm vượt trội trên, cải tiến hơn so với dòng son Firin thỏi trước đây nên dù mới tung ra thị trường đầu năm 2016, son firin kem được đa dạng nàng tại Nga yêu mến. son firin nước hẹn sẽ lên ngôi thay thế vài loại son kem lì khác tại VN chỉ mất khoảng đến.
Hãy sắm ngay một thân son để nghĩ sự xinh xắn, mùi thơm ngọt ngào của "em nó" ra sao mọi người nha.