Bên cạnh các giải pháp trị hôi nách tại nhà thì phẫu thuật laser cũng là giải pháp được rất nhiều chị em lựa chọn. Đây được coi là một trong những cách chữa hôi nách hiệu quả nhất bằng công nghệ cao hiện nay. Tuy vậy, liệu phương pháp này có gây đau và để lại sẹo như nhiều người vẫn lo sợ? Các bác sĩ tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc này.

Trị hôi nách bằng phẫu thuật laser liệu có đau?


Phẫu thuật laser là giải pháp trị hôi nách nhanh chóng và hiệu quả, giúp bạn đánh bay hoàn toàn mùi hôi nách mà không hề để lại biến chứng. Theo đó, các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật một đường nhỏ tại hố nách, sau đó nhờ sự hỗ trợ của thiết bị nội soi, tuyến mồ hôi lớn bên trong nách sẽ được loại bỏ hoàn toàn. Sau khi tuyến mồ hôi được cắt bỏ, các bác sĩ sẽ sử dụng tia laser làm bốc hơi hoàn toàn phần còn lại, đồng thời đánh tan các lớp mỡ bên dưới da, giúp vùng da dưới cánh tay mịn màng, săn chắc. Đây là cách trị hôi nách an toàn và hiệu quả nhất hiện nay, giúp bạn đánh bay mùi hôi nách chỉ sau 1 lần.

Theo các bác sĩ tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh, phẫu thuật laser là cách chữa bệnh hôi nách khá đơn giản với các thao tác nhanh gọn và chỉ trong vòng 1 giờ đồng hồ. Chính vì thế bạn có thể yên tâm rằng nó sẽ không hề gây đau rát trong suốt quá trình điều trị. Trước khi thực hiện mọi thao tác cắt rạch để cắt tuyến mồ hôi, bác sĩ sẽ gây tê vùng điều trị cho bạn để bạn không cảm thấy đau trong khi thực hiện. Bạn cũng sẽ thấy hoàn toàn thoải mái và còn đủ tỉnh táo để quan sát các thao tác thực hiện của bác sĩ điều trị.

Cách chữa trị bệnh hôi nách không đau và không sẹo

Sau khi về nhà, chắc chắn rằng tại vùng điều trị, bạn sẽ cảm thấy hơi đau rát. Đây là biểu hiện hết sức bình thường sau khi điều trị và bạn không cần quá lo lắng. Trước khi bạn về nhà, bác sĩ cũng đã kê thuốc giảm đau cho bạn và bạn có thể uống khi cảm thấy đau. Cơn đau sẽ giảm nhanh chóng và không làm mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng của bạn.

Trị hôi nách liệu có để lại sẹo?

Trị hôi nách được thực hiện thông qua một đường rạch nhỏ với sự hỗ trợ của thiết bị nội soi. Theo đó, đường bóc tách nhỏ sẽ nằm tại nếp gấp nách, trong góc khuất, đồng thời sẽ được bác sĩ khéo léo giấu đi khi khâu lại, chính vì vậy mà sau khi phẫu thuật laser, vùng điều trị cũng sẽ không để lại sẹo.

Bên cạnh đó, nếu bạn đang lo lắng trị hôi nách ở đâu tốt nhất thì bạn có thể yên tâm rằng tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh, các bác sĩ sẽ giúp bạn đánh bay mùi hôi nách nhanh chóng và hiệu quả mà không hề để lại biến chứng. Các bác sĩ với trình độ và kinh nghiệm lâu năm, cùng đôi bàn tay khéo léo, chắc chắn vùng điều trị của bạn sẽ không hề để lại sẹo hay bất kỳ một dấu hiệu thẩm mỹ nào. Bạn sẽ không còn phải băn khoăn hay thắc mắc trị hôi nách ở đâu tốt nhất khi thực hiện tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh.

Phẫu thuật laser thực chất chỉ là tiểu phẫu đơn giản, chính vì vậy mà sẽ không gây đau rát và không để lại sẹo. Mọi thắc mắc của bạn về phẫu thuật laser trị hôi nách, bạn có thể vui lòng liên hệ đến số máy: 0986.222.811 hoặc 0986.222.911 để được giải đáp thắc mắc. Bên cạnh đó, bạn có thể đến trực tiếp các cơ sở của Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh, các bác sĩ sẽ trực tiếp khám, tư vấn và điều trị cho bạn.

Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh


Cơ sở 1: 635C Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Cơ sở 2: 243 Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội