1. Bột mì + bột nghệ + sữa chua: Bạn trộn 1 thìa bột mì với 1 thìa bột nghệ và 1 thìa sữa chua không đường lại với nhau để tạo thành hỗn hợp sền sệt. Tiến hành thoa đều hỗn hợp lên toàn bộ khuôn mặt, massage nhẹ nhàng 20 phút rồi rửa lại với nước để kết thúc quá trình.
Mặt nạ chăm sóc da hiệu quả tại nhà
2. Sữa chua + mật ong + chanh: Bạn trộn sữa chua, mật ong và chanh theo tỉ lệ 1:1:1 để tạo thành hỗn hợp dưỡng trắng da rồi thoa đều hỗn hợp này lên toàn bộ khuôn mặt. Sau 20 phút, bạn rửa mặt lại với nước sạch. Áp dụng hỗn hợp này 2 lần/tuần, bạn sẽ thấy hiệu quả bất ngờ.
Mặt nạ chăm sóc da hiệu quả tại nhà\
3. Yến mạch + sữa chua + cà chua: Trong 1 chiếc bát sạch, bạn trộn 1 thìa bột yến mạch, 1 thìa sữa chua không đường và 1 thìa nước ép cà chua lại với nhau để có được một hỗn hợp ở dạng sệt. Tiến hành thoa đều hỗn hợp lên da. Sau 20 phút, bạn rửa lại mặt với nước ấm rồi đến nước lạnh để se khít lỗ chân lông.
Mặt nạ chăm sóc da hiệu quả tại nhà
4. Mật ong + sữa tươi + hạnh nhân: Nếu như mật ong có khả năng dưỡng ẩm, sữa tươi giúp làm trắng da thì hạnh nhân lại có tác dụng loại bỏ các vết nám, tàn nhang hiệu quả. Bạn chỉ cần trộn 3 nguyên liệu này với nhau theo tỉ lệ 1:1:1 rồi thoa đều chúng lên da. 20 phút sau, bạn rửa mặt lại với nước nhé!

Mặt nạ chăm sóc da hiệu quả tại nhà
5. Chanh + dưa chuột: 2 nguyên liệu thân thuộc trong tủ bếp này có chứa các axit tự nhiên lại rất giàu vitamin C, giúp làm trắng da và loại bỏ các đốm nâu siêu tốc. Bạn chỉ cần trộn 1 thìa nước chanh với 1 thìa nước ép dưa chuột. Sau đó nhúng bông cotton vào hỗn hợp rồi thoa đều lên da. Sau 15 phút bạn rửa mặt lại với nước sạch.

Mặt nạ chăm sóc da hiệu quả tại nhà
5. Cà chua + rau mùi: Nếu bạn sở hữu làn da dầu, hãy trộn 2 thìa nước ép cà chua với 1 thìa nước ép rau mùi rồi thoa đều lên da. Thư giãn 20 phút, sau đó rửa mặt lại với nước sạch. Mặt nạ cà chua và rau mùi không chỉ giúp kiềm dầu mà còn hỗ trợ làm trắng da cực hiệu quả.
Mặt nạ chăm sóc da hiệu quả tại nhà