gom ý tưởng từ áo giáp của dũng sĩ hoạt họa Poppy Scarlet dễ thương, dễ thương. son firin kem màu 416 với tong màu đỏ rực lửa pha chút cam nóng bỏng là hiện hữu của một số chị gái phong cách. Sức mạnh và sự cháy bóng luôn ở sâu trong nội lực người đàn bà để tiến đến thành công. Nhận xét son nước firin màu 416 - Đỏ POPPY SCARLETson firin nước 416 hay còn gọi là son màu đỏ "chiến thần"

Màu son đỏ cam của loại son firin màu 416 luôn thể hiện vẻ mạnh mẽ và rực cháy. đôi môi nhỏ bé của người tình chẳng thiết quét son quá đậm, cũng không cầnthể hiện quá màu mè vẫn cho người khác biết ấy là bé gái có sức mạnh đến cỡ nào. Thông điệp của son firin nước vô cùng rõ ràng: "Màu son sẽ mãi luôn đi cùng cùng bạn tuy là bao phong ba của cuộc đời đang chờ đợi, Tuy thế sẽ kiên cường vượt qua xuất sắc"Màu son đỏ cam còn mang tới cho người tình vẻ đẹp tươi trẻ và sành điệu của tuổi trẻ. Chẳng người nào có thể từ khước 1 bạn nữ lúc nào chứa chan năng lượng trong công việc cũng như học tập. Hãy cứ tranh đấu, hãy cứ vấp ngã để trở nên 1 nàng gái mạnh mẽ hơn thế.Thông tin về son firin kem màu 416

- Xuất xứ: Nga- Dung tích: 7.5 ml- đặc trưng son kem bền dạng nước ko chì- Mã màu son: 416 - màu đỏ cam- Mùi dễ chịu ngọt ngào như kẹo (cải tiến so với các loại son kem khác)- loại son: kem- thời kì bám màu: 6 - 8h với thuộc tính của loại son lìNhận xét son nước firin màu 416 - Đỏ POPPY SCARLET- Ưu nét nổi bật: son firin kem màu 416 mang đến cho bạn gái một cặp môi gợi cảm và bốc lửa với gam màu đỏ cam ấn tượng. Đây chính là tone son "tủ" của vài cô gái mạnh mẽ, cá tính. Chỉ cần thoa son nhẹ lên cặp môi, bạn sẽ suy nghĩ được sự mềm mịn và nóng bỏng của 1 cặp môi xinh đẹp.son firin nước 416 có thể sử dụng ở Bất kỳ dịp nào, dạo chơi hoặc dạo chơi. Nhớ quệt thêm một phấn má màu cam để tạo ra sự đồng điệu trong cá tính makeup. chắc là, bà con sẽ có bộ cánh hấp dẫn làm thu hút mọi ánh nhìn cạnh.