Trong thời gian gần đây, thương hiệu đồng hồ thụy sỹ cao cấp phải đối mặt với sự phát triển và đi lên của hàng loạt đối thủ tới trong khoảng Mỹ, Trung Quốc, hay Nhật Bản... những dịch vụ trong khoảng Thụy Sỹ lo ngại rằng những chiếc đồng hồ khác mang giá khó khăn, kiểu dáng phù hợp xu hướng phong cách sẽ dần dần soán ngôi vương của mình trên thương trường hà khắc. Dẫu vậy, trong mắt những "dân chơi" trong giới cá tính sành sỏi thì những cái đồng hồ Thụy Sĩ đang, đã và sẽ luôn giữ được một vị trí nhất mực mỗi khi nói đến sang trọng hay chất lượng vượt bậc.

Cụm trong khoảng "Swiss made" là để chỉ những sản phẩm được mẫu mã và cung cấp tại Thuỵ Sĩ. Nó ko chỉ đơn thuần là nơi sinh ra của sản phẩm mà còn là mô tả giá trị và đẳng cấp của hàng hóa. Để được gọi sở hữu dòng tên là "Swiss made", phải thỏa mãn được 3 điều kiện của quy định tại Thụy Sỹ:

Một là sử dụng bộ máy do chính Thụy Sĩ cung cấp.

Hai là được lắp ráp, trải qua kiểm định nghiêm nhặt và được nhà máy sản xuất chứng thực tại Thụy Sĩ

Ba là phải chứng minh được tỉ lệ dùng linh kiện Thụy Sĩ tối thiểu có trong máy của đồng hồ là 60% và cùng lúc sản phẩm phải được phá triển dựa trên những nghiên cứu, kĩ thuật của nước này.

Bên cạnh đó, một số loại đồng hồ Thụy Sĩ cũng sở hữu sản phẩm được gắn mác "Swiss movement". những linh kiện sử dụng trong sản phẩm tuy không được phân phối trong khoảng trong nước như hàng "Swiss made" nhưng đều phải đảm bảo và tuân theo rộng rãi buộc phải kiểm định khó tính. một là máy và linh kiện của đồng hồ phải được kiểm định và lắp ráp chính tại Thụy Sĩ. 2 là các linh kiện phải do chính Thụy Sĩ sản xuất và chiếm 50% tổng giá trị sản phẩm, trong ngừng thi côngĐây chưa bao gồm giá tiền và mức giá lắp ráp.

Những cách nhận biết đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng

Không chỉ được dùng để đo đếm thời gian, đồng hồ đeo tay còn là phụ kiện trang sức không thể thiếu dành cho nam giới trong các thập kỉ qua. Trong giới sao Hollywood, đặc trưng là nam giới, coi nó như 1 món trang sức không thể thiếu để biểu lộ đẳng cấp ngay cả khi xuất hiện trước đám đông công chúng cũng như trên phim ảnh.

với bề dày lịch sử phát triển lâu đời đã khiến cho nên 1 thương hiệu tăm tiếng đứng đầu trong làng đồng hồ nam Thụy Sỹ trên toàn cầu, từ trật tự thực hành nghiệm ngặt đến nguyên liệu tiêu dùng, đầy đủ đều chỉ vì 1 mục đích độc nhất là đem lại những gì tốt nhất cho quý khách đã làm nên sang trọng cùng bắt mắt thời thượng luôn đón đầu khuynh hướng này các nét hoài cổ còn mãi lưu dấu ấn ko phải phai nhòa trên tuyến đường thời kì.

Nguồn chia sẽ: timemart.com.vn