Nuochoatot.com trang web uy tín, chuyên cung cấp các loại nước hoa cao cấp chính hãng. bạn có thể yên tâm về chất lượng và tuyệt đối ưng ý khi mua và dùng sản phẩm.

Hotline: 09 888 19519

Nước hoa nữ Chanel Chance Eau De Parfum

Chance nghĩa là “dịp”, trong cuộc sống, thỉnh thoảng nhịp đến khi bạn không trông mong nó xảy ra nhất. Cũng như thế, dòng nước hoa xách tay nữ Chanel Chance đến với bạn một cách bất ngờ đầy xăm trong một hương thơm đặc biệt, bên trong một thiết kế hình tròn vừa tinh tế vừa đáng yêu – biểu trưng cho vòng tròn may mắn.

Mùi hương đặc trưng:

Hương đầu: Cam chanh, tiêu hồng, lan dạ hương

Hương giữa: Hoa lài, hoa iris, cỏ Vetiver

Hương cuối: Hoắc hương, hổ phách, xạ hương trắng

Phong cách:

Quý phái, gợi cảm, tươi mát.
Mùi hương Chanel Chance Eau De Parfum chắc chắn sẽ làm bạn ấn tượng thật sự không bao giờ có thể quên được, bạn sẽ tự tin vì hương thơm quý phái và quyến rũ, thứ hạng khác biệt.

Nước hoa chính hãng Chanel Chance Eau De Parfum

Chanel Chance Eau De Parfum – Nhẹ nhàng quý phái

Chance Eau De Parfum làhương thơm mới từ Chanel. Nét giống nhau giữa Eau De Parfum và các sản phẩm khác như Chanel Chance Eau Vive là có sự phối hợp giữa cam chanh và hương hoa cỏ. Nhưng sự phối hợp này lại đem đến mùi hương hoàn toàn khác nhau. Sự cụt của những làn sóng hương hoa tươi mát vô tận, toát lên một vẻ hấp dẫn nồng cháy. Có ai đó đã nói rằng nếu Chanel và Chance mang những nét giống nhau, đó không chỉ là do may mắn, đó còn là vì “chúng được sáng tạo nên để dành cho nhau”.

Vẻ tươi mát của cam chanh hòa với hương hoa thơm ngát cùng những thành phần đặc biệt khiến cho Chanel Chance Eau De Parfum trở thành rất gơi cảm và ngọt, nữ tính đến đáng kinh ngạc, dồi dào năng lượng sống.

Nhìn vào nước hoa Chanel đem đến cho cảm giác trước tiên là thích, sau đó là ham khó dứt ra được. Ai cũng có cảm giác đúng y như vậy sau khi thử qua Chanel, nếu chưa tin, dùng thử bảo đảm bạn sẽ nghiện ngay tức khắc. Để mua nước hoa Chanel chính hãng chỉ cần một cái click chuột hoặc một cuộc gọi đến nuochoatot. Nuochoatot phục vụ bạn mọi lúc mọi nơi, mỗi khi bạn cần