Đồng hồ Casio G-Shock được mệnh danh là những chiến binh thép – những chiếc đồ hồ không bao giờ hỏng với tính năng chống sốc hàng đầu có thể triệt tiêu lực tác động một cách chính xác và hiệu quả trong bất kỳ trường hợp nào. Dòng đồng hồ G-line của G-Shock – chiếc đồng hồ thể thao mạo hiểm được thiết kế với sự mạnh mẽ, nam tính ấn tượng được đánh giá cao bởi các vận động viên hay những anh chàng phượt thủ chuyên nghiệp.

Khám phá G-line: Đồng hồ thể thao mạo hiểm
Đồng hồ Casio G-Shock

Thiết kế ưu việt dành riêng cho những vận động viên

Thế hệ đồng hồ G-line của Casio G-Shock ứng dụng công nghệ chống sốc hiệu quả. Bí mật nằm ở tác dụng triệt tiêu lực tác động nhờ cấu trúc vỏ thiết kế đặc biệt hoạt động trên nguyên lý dịch chuyển mô đun phân tán và triệt tiêu lực tác động. Mặt đồng hồ được sản xuất từ chất liệu kính cường lực cao cấp. Cùng với đó là công nghệ chống lực ly tâm giúp cho chúng luôn hoạt động ổn định. Khả năng chống nước ở độ sâu lên đến hàng trăm mét. Ngoài khả năng chống chịu được lực tác động cao, chống nước ưu việt thì đồng hồ G-line còn có khả năng chịu được nhiệt độ thấp (-20 độ C/ -4 độ F) giúp chúng ta có thể yên tâm sử dụng khi tham gia bất cứ cuộc thi đấu hay hành trình mạo hiểm nào trong điều kiện khắc nghiệt như leo núi, trượt tuyết…Đồng hồ có khả năng bấm giờ kép là 1/100 giây và trên 1000 giờ để tính thời gian thi đấu.

Mặt đồng hồ hiển thị LCD với khả năng chiếu sáng tự động

Thiết kế mặt hiển thị LCD giúp cho số và các chi tiết hiển thị rõ nét ở mọi góc độ. Mặt đồng hồ thiết kế to bản mang lại sự cá tính và mạnh mẽ. Tính năng đèn tự động giúp chiếu sáng màn hình khi đồng hồ được hướng về phía mặt người xem. Các vận động viên có thể lựa chọn cho mình những mẫu đồng hồ G-line với mặt vuông hoặc mặt tròn. Với thiết kế đa dạng, trẻ trung, việc lựa chọn được chiếc đồng hồ phù hợp với thẩm mỹ mỗi người trở nên dễ dàng hơn.

Khám phá G-line: Đồng hồ thể thao mạo hiểm
Đồng hồ Casio

Với những vận động viên yêu thích khám phá, yêu thích những môn thể thao mạo hiểm hay những phượt thủ chuyên nghiệp thì chiếc đồng hồ G-line G-shock là một sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn. Thiết kế thời trang phong cách nam tính và mạnh mẽ cùng với những tính năng chống sốc, khả năng vận hành mạnh mẽ của đồng hồ G-line đã dành trọn được tình cảm của những người yêu thích thể thao mạo hiểm trên khắp thế giới.

Trên là những tính năng ưu việt của dòng đồng hồ G-line G-Shock đẳng cấp. Liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết về dòng đồng hồ ấn tượng này.

Nguồn: http://shopdonghoseiko.net/kham-pha-g-line-dong-ho-thao-mao-hiem/