Giữa rất nhiều các địa chỉ điều trị nám bây giờ hẳn mọi người rất phân vân không biết do đó chọn đến trị ở đâu. Mỗi nơi chứa một biện pháp điều trị khác nhau vì vậy hiệu quả đem lại cũng không như nhau.


Dạ Yến Thảo Spa là một địa chỉ spa điều trị nám mà tôi đã tín nhiệm lựa chọn và đạt được kết quả như mong muốn. Khi mang bầu, do sự thay đổi nội tiết tố da mặt tôi đã mọc các vết nám khiến da không đều màu nhìn mất thẩm mỹ khiến tôi cảm thấy mất tự tin, ngại ngao tiếp với mọi người . Tôi đã thử dùng các cách trị nám da mặt tại nhà: dùng các nguyên liệu thiên nhiên , dùng thuốc uống, kem thoa nhưng không đạt được hiệu trái , các vết nám vẫn đậm màu. Đến khi đi thực hiện nhờ một chị cùng công ty mách cho loại bỏ nám tại Dạ Yến Thảo Spa mà tôi đã chứa thể loại bỏ nám da một cách nhanh chóng , triệt để .


Công nghệ trị nám ở Dạ Yến Thảo Spa
hiện tại công nghệ loại bỏ nám được nhiều spa khắc phục nám sử dụng là áp dụng tia laser. Mỗi spa lại dùng loại tia laser khác nhau. khắc phục nám ở Dạ Yến Thảo Spa áp dụng công nghệ chữa nám bằng laser toning. Tia laser toning là tia laser bước sóng ngắn, mang năng lượng cao ảnh hưởng trực tiếp lên các vùng da nám phá vỡ liên kết các vết nám, đào thải chúng khỏi bề mặt da.tại đây tôi được tư vấn và trị bởi các bác sỹ kinh nghiệm lâu năm, các chuyên viên tay nghề cao, cắt độ thân thiện, nhiệt tình do đó cảm thấy rất thoải mái. Trang thiết bị ở spa này cũng rất hiện đại, còn mới. Không gian rộng rãi mà ấm cúng, sâu lắng vì thế mỗi lần đến loại bỏ ở đây tôi cảm thấy được nghỉ ngơi .


quá trình điều trị và kết trái đạt được
quá trình trị nám tại Dạ Yến Thảo Spa khá dễ thực hiện , không tốn kém thời gian cho bạn.
Lần đầu tiên đến bạn sẽ được các chuyên gia , bác sĩ thăm khám bằng kinh nghiệm và các máy móc hiện đại giữ đưa ra được tình trạng da của bạn, mức độ nám da bạn đang mắc phải rồi tư vấn cho bạn quá trình chữa phù hợp nhất với bạn.
Sau khi đã xác định được liệu trình khắc phục mỗi buổi trị của bạn sẽ bao gồm 4 bước: thực hiện sạch da, thoa thuốc tê, bắn laser toning, bôi kem tái tạo da. liệu trình khắc phục đảm bảo vệ sinh, không nguy hiểm , nhẹ nhàng không hề đau đớn.
Với tình trạng nám da của bản thân sau chừng 3 lần chữa tôi đã thấy các vết nám da gần như biến mất, khuôn mặt tươi sáng hơn và da cũng được dưỡng khá sền sệt màng, săn chắc. Đã điều trị nám hữu ích với phương pháp điều trị nám bằng laser toning tại Dạ Yến Thảo Spa vì vậy tôi muốn chia sẻ với cả nhà để đập tan nỗi lo nám da, đặc biệt là với các mẹ bầu.