Điểm khác biệt của trẻ hóa da bằng công nghệ cao hiện nay
​Trẻ hóa da công nghệ cao như ultherapy, thermage đang trở thành sự lựa chọn trong việc điều trị trẻ hóa da cho phụ nữ.

Sự khác biệt của công nghệ cao trẻ hóa da hiện nay

Nắm bắt được những xu hướng đó, nhiều trung tâm thẩm mỹ đánh vào tâm lý khách hàng bằng việc quảng cáo trẻ hóa da công nghệ cao với mức giá tương đối thấp. Tuy nhiên, khách hàng hoàn toàn không thể biết có đúng như quảng cáo và hiệu quả sau điều trị. Nhiều khách hàng đã phải mất số tiền không hề nhỏ mà tình trạng da vẫn không được cải thiện.

Hãy tự chăm sóc da mặt của mình bằng nhiều cách khác nhau, đừng đợi da trở nên lão hóa rồi mới chăm sóc nhé. Bạn có thể tham khảo thêm bài viết “Tại sao phụ nữ tuổi 30 nên trẻ hóa da sớm” để xem có nên chăm sóc da ngay từ bây giờ.

Việc điều trị bằng các thiết bị không phù hợp sẽ gây tốn kém, nguy hiểm hơn sẽ làm tổn hại đến làn da, về lâu dài làn da sẽ trở nên kém sức sống, khó điều trị sau này. Khi điều trị trẻ hóa da công nghệ cao chính hãng sẽ mang đến những hiểu quả khác biệt như:
  • Cải thiện tình trạng lão hóa da ngay lần điều trị đầu tiên như nếp nhăn, chùng nhão, không đều màu…
  • Kết quả duy trì theo thời gian.
  • An toàn, không gây tổn hại đến da.
Nhiều câu hỏi đặt ra, làm sao để biết đâu là nơi trẻ hóa da uy tín để thực hiện ? Theo ý kiến của chuyên gia, để việc điều trị mang lại hiệu quả và an toàn, cần phải lựa chọn những trung tâm đáp ứng tiêu chuẩn như:
  • Cơ sở vật chất hiện đại và sang trọng.
  • Dịch vụ đa dạng, quy trình điều trị chuyên biệt.
  • Quy tụ đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa da liễu.
Nguồn (copyright) Điểm khác biệt của trẻ hóa da bằng công nghệ cao