Chất lượng hảo hạn, lên màu chính xác, lại đa dạng chất vitamin E + lô hội giúp môi các mợ mềm mại suốt cả ngày mỗi dịp quệt son. Giá cả lần nữa rẻ chỉ chưa đến 120k là các chị có thể mua được 1 thân son firin chính hãng để làm đẹp cho cặp môi của bạn.
Đổ buôn son firin nga giá sỉ chỗ nào Sài Gòn
Một số người dùng nhìn hiệu quả rồi bạn này mách người kia xài. Son Firin ngày càng được nhiều người tình trên mội miền cả nước biết đến và tin xài. không chỉ dừng một lần nữa ở đó, đa dạng mọi người học sinh, sinh viên còn nảy ra ý tưởng kinh doanh loại son Firin này mà hổng cần đủ tiền như các sản phẩm khác như quần áo, giày dép, quần áo.
Tuy vậy, không phải người nào cũng tìm thấy shop bán sỉ giá sỉ son firin để tìm và tậu giá sỉ ra sao là tốt nhất giúp bạn bán hàng nâng doanh thu lên mức cao nhất.
Đôi điểm về thương hiệu FIRIN của NGA

Firin là một nhãn hàng to của NGA, Giá cả luôn RẺ hơn so với những dòng son khác mà chất lượng ko hề thua. từ lâu, một số thỏi son Firin nhỏ xíu đã trở thành "người bạn" thân thiết trong chiếc giỏ xách xinh của đủ nàng. Giờ đây, son firin kem hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt đối với hang triệu người người tình HCM.
vì vậy, trong topic này tớ sẽ giới thiệu mọi người khu chợ phân phối son firin giá tốt nhất
Son firin có mấy loại?

hiện nay trên TPHCM có 2 loại đấy là son Firin dạng thỏi và son firin nước (dạng nước). Trong đấy, Son firin thỏi có bao quanh 100 màu Nhưng theo thăm dò trên toàn quốc thì hiện có 6 màu hot nhất và được bỏ sỉ đủ nhất đấy là son firin màu 10, 14, 38, 46, 50, 94.
Đổ buôn son firin nga giá sỉ chỗ nào Sài Gòn
Ưu nét son firin dạng cây
Màu mượt, thấm đều vào cặp môi, không làm bờ môi nứt nẻ hay khô đôi môi do đa dạng dưỡng chất, vỏ vàng quyền quý quý phái đặc biệt không chì.
khuyết điểm
Độ giữ màu không cao, ăn uống bay màu do không có chì kiềm một lần nữa.
Trong khi đấy, son nước mới ra mắt năm 2016 đã quét dấu bước đột phá của thương hiệu Firin khi đánh vào đối tượng người mua trẻ trung hơn, tự tin hơn với dòng son kem lì.
Đổ buôn son firin nga giá sỉ chỗ nào Sài Gòn
Ưu điểm dòng son firin nước:
Màu mượt, hỏng khô môi, ko chì, thiết kế hộp son màu đen xinh xắn, phong cách, đặc biệt chất son thơm ngọt ngào như kẹo, ăn uống ko trôi màu.
Nhược điểm: hỏng có

Ở đâu bán sỉ son firin giá sỉ toàn quốc

hiện nay, có đủ shop bán ở Sài Gòn Tuy thế hầu hết đều buôn những sản phẩm son Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ , Pháp… Nhưng có cực kì ít chúng mình Nguồn sỉ son firin của Nga hoặc nếu có thì cũng nhập sản phẩm từ các shop khác chưa phải gốc.
Nếu các bạn đang quan tâm và muốn bán hàng son firin thì đến ngay 1 Ba Gia, Phường 7, Tân Bình, Sài Gòn để xem hàng và lựa sản phẩm trực tiếp nhé.
Chính sách buôn linh động, ưu đãi đặc biệt cho các bạn sinh viên, sinh viên muốn bán hàng kiếm thêm thu nhập. lần đầu chỉ cần lấy 10 son Firin (có thể tìm màu) là có giá sỉ, lần sau lấy bao nhiêu thân son cũng được tính giá sỉ. hổng cần đủ chi phí, không cần phải tốn nhiều công sức, bạn vẫn có thể làm chủ shop bán online ngay tại nhà hay bất cứ chỗ đâu, chỉ cần có chiếc máy tính hoặc smart phone là có thể buôn ngay lập tức.
mọi tỉ mỉ xin liên hệ 0902430674 (call/zalo/Viber) hoặc tham khảo giá sỉ son firin tại đây: