Mọi người luôn được biết, Thụy Sỹ chính là xứ sở và là khá thở của thời kì. Nơi đây đã cho ra đời hâu hết những dòng sản phẩm đồng hồ cao cấp và thời thượng nhất toàn cầu, cũng như những cái đồng hồ hàng hiệu chính hãng đem đến các thành công vang lừng cho đất nước Thụy Sỹ. Cho đến hiện nay, dong ho thuy sy vẫn luôn phô bày hết những giá trị thật sự của thời gian, chúng đem đến cho người sở hữu những các con phố nét khôn cùng tinh tế, với những tinh hoa của nhà điêu khác được bộc lộ trên từng Báo cáo lẫn kim đồng hồ, cho bạn thật sự phát triển thành đẳng cấp mang giá trị của nó.Sau đây là 10 nhãn hàng tiêu biểu trong các nhãn hàng lừng danh và mang lại phổ thông thành quả nhất trong lịch sử của toàn cầu đồng hồ Thụy Sỹ. Hãy cộng nhau hòa mình và cảm nhận được những nét thăng trầm của thời kì cộng sở hữu các nhãn hiệu huyển thoại dưới đây…

1.ĐỒNG HỒ ROLEX
ROLEX là 1 nhãn hàng đồng hồ được xem là biểu tượng của địa vị phố hội, và được xêm ở vị trí thứ 71 trong danh sách các thương hiệu đáng giá nhất toàn cầu. ROLEX cũng là 1 thương hiệu cung cấp đồng hồ cao cấp lớn nhất, mang hơn 2000 loại đồng hồ được sản xuất mỗi ngày và doanh thu ước lượng khoảng 6 tỷ franc Thụy Sỹ.

Top những mẫu đồng hồ thụy sỹ khuynh đảo thế giới

2.ĐỒNG HỒ OMEGA

OMEGA là 1 thương hiệu hàng đầu và luôn đánh dấu sự hiện diện của mình trong những thế hệ đồng hồ thấp nhất về tính năng, khoa học và chức năng. Đồng hồ OMEGA luôn đi với những gam màu vàng, màu bạc và chất liệu thép không gỉ đã mang đến một nét đặc trưng mạnh mẽ cho nhãn hàng nổi tiếng này, và cũng là nhãn hàng được những người đàn ông thực sự truy lùng.

Top những mẫu đồng hồ thụy sỹ khuynh đảo thế giới

3.ĐỒNG HỒ PATEK PHILIPPE

PATEK PHILIPPE là 1 nhãn hàng đồng hồ bắt nguồn từ nhà quý tộc Ba Lan lưu vong, sở hữu sự thiệt lập trong vai trò hàng đầu trong lĩnh vực công nghiệp sản xuất đồng hồ của Thụy Sỹ bằng việc tăng những bề ngoài, mẫu mã, công nghệ và chức năng của nó. thương hiệu PATEK PHILIPPE trong lịch sử đã với đầy đủ người dùng nức danh từ giới quý tộc.

Top những mẫu đồng hồ thụy sỹ khuynh đảo thế giới

4.ĐỒNG HỒ CHOPARD

nức danh trên toàn cầu có những mẫu đồng hồ nạm xoàn khôn xiết chính xác tại các lễ trao thưởng to. nhãn hàng CHOPARD được khai sinh bởi lòng đam mê và những tinh hoa sáng tạo của đơn vị thiết kế. Đồng hồ CHOPARD còn lừng danh qua bộ sưu tập “Happy Diamonds”, sở hữu mẫu mã đã gây nên nhiều tiếng vang và có về cho nhãn hiệu này rộng rãi giải thưởng danh dự nhất dành cho nhà thiết kế, chậm tiến độ là các viên kim cương nhỏ được tự do lơ lửng tự do bên trong mặt đồng hồ.

Top những mẫu đồng hồ thụy sỹ khuynh đảo thế giới

5.ĐỒNG HỒ TISSOT

Là 1 trong những thương hiệu được thăm dò là đạt doanh số bán hàng đáng ngạc nhiên, đồng hồ TISSOT được biết tới như một phát minh và đóng góp cho lịch sử ngành chế tạo đồng hồ qua các bộ sưu tập đình đám đi chung mang những bộ môn thể thao được tham dự bởi những ngôi sao hàng đầu trên toàn thế giới.

Top những mẫu đồng hồ thụy sỹ khuynh đảo thế giới

6.ĐỒNG HỒ SWATCH

Đây là đồng hồ được hài hòa hài hòa giữa kỹ thuật chế tác đồng hồ Thụy Sỹ với thời trag và thể thao. SWATCH được cho là đem vong hồn của con người đến với thời gian. Đồng hồ SWATCH luôn là sự chọn lựa hàng đầu cho các đối tượng là học trò, sinh viên, cán bộ cho tới các chính khách, doanh nhận và những ngôi sao bậc nhất trên thế giới. Là 1 nhãn hàng của sự thành công, đồng hồ SWATCH luôn mang lại sự trẻ trung và tươi mát, và là niềm tự hào của các người nào là tin đồ say mê đồng hồ.

Top những mẫu đồng hồ thụy sỹ khuynh đảo thế giới

7.ĐỒNG HỒ JUVENILA

Đây là 1 nhãn hàng đồng hồ được các nhà sưu tầm nghệ thuật trên toàn cầu đặc trưng ưa thích, là dòng đồng hồ luôn được đưa vào danh sách sưu tầm của các người nào là dân chơi đồng hồ. Đồng hồ JUVENILA luôn được gia công tinh xảo, độ chuẩn xác cao, kiểu dánh thanh nhã và tinh tế, mang lại cho các ai có 1 sự cao quý khó cưỡng.

Top những mẫu đồng hồ thụy sỹ khuynh đảo thế giới

8.ĐỒNG HỒ LONGINES

nhãn hàng LONGINES là 1 trong các chiếc đồng hồ tạo nên kỳ tích vinh quang trong lịch sử đồng hồ Thụy Sỹ. Đây là chiếc đồng hồ đặc biệt được dùng hàng loạt trong các hoạt động như thám hiểm thế giới, hàng không, hàng hải. thương hiệu này cũng là sản phẩm lừng danh của tổ chức cung ứng đồng hồ to nhất toàn cầu.

Top những mẫu đồng hồ thụy sỹ khuynh đảo thế giới

9.ĐỒNG HỒ ATLANTIC

Đồng hồ ATLANTIC là một trong những thương hiệu đồng hồ hiếm nhất trên toàn cầu, với số lượng bán ra rất ít, bởi vậy đây là cái đồng hồ được các nhà sưu tập, giới thượng lưu thường hay tìm đến để chứng minh cho bản thân 1 điều khác biệt và đặc thù như mang 1 chiếc đồng thi thoảng hoi trên toàn cầu.

Top những mẫu đồng hồ thụy sỹ khuynh đảo thế giới

10.ĐỒNG HỒ TAG HEUER

Đây là 1 loại sản phẩm cao cấp dành cho các ai kính nể và tôn thờ đồng hồ trên khắp thế giới. TAG HEUER đã gây ấn tượng cho loại lịch sử thời kì với bộ sưu tập đồng hồ dành cho siêu xe Mercedes-Benz SLR McLaren. bề ngoài của đồng hồ TAG HEUER luôn có độ bền và chính xác cao, và cũng cho sản xuất ra 1 số lượng tránh sản phẩm, nên đây cũng được cho là 1 mẫu sản phẩm hi hữu trong ngành đồng hồ của Thụy Sỹ.

Top những mẫu đồng hồ thụy sỹ khuynh đảo thế giới

Sau đây là bảng xếp hạng trị giá của các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng nhất Thụy Sỹ: Tham khảo thêm đồng hồ cover

Top những mẫu đồng hồ thụy sỹ khuynh đảo thế giới

Tham khảo thêm các mẫu đồng hồ Edifice tại:
http://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio/edifice