+ Trả lời Chủ đề
Kết quả 1 đến 3 của 3
 1. #1
  Tham gia
  Jul 2016
  B/Viết
  27
  Cảm ơn
  1
  Được cảm ơn 11 lần

  Tận dụng boyfriend jeans để tạo nên những set đồ hoàn hảo

  Vào những dịp cuối tuần, khi xuống phố với bạn bè, gia đình,… Bạn thường hoang mang không biết mình sẽ mặc gì để trở nên nổi bật? Và cuối cùng bạn chọn “váy áo lụa là”, vì đơn giản đó là style đã gắn bó thường xuyên với bạn và mọi người đã quen dần với nó.
  Điều đó có thể đúng, nhưng hãy để dành váy áo lụa là cho những dịp đặc biệt hay điểm đến là công sở. Còn cuối tuần hãy thả lỏng tinh thần và thả lỏng “style” của mình. Một chút cá tính, một chút nổi loạn với boyfriend jeans sẽ khiến bạn trở nên nổi bật giữa một “rừng váy áo lụa là”.
  Bạn không tin ư? Thử tưởng tượng nhé: “Bạn đi vào khu vườn rộng mênh mông được trồng hàng ngàn cây hồng đỏ tuyệt đẹp, nhưng đâu đó xuất hiện duy nhất một cây hồng trắng. Thumb cá là bạn sẽ vô cùng thích thú selfie điên đảo với nó và muốn kể cho tất cả mọi người nghe câu chuyện thú vị này khi được về nhà .”
  Hãy khiến người khác ấn tượng như cách cây hồng trắng đã làm với bạn.
  Cùng Thumb lựa chọn những cách mix quần áo với boyfriend jeans nào:
  Tận dụng boyfriend jeans để tạo nên những set đồ hoàn hảoTận dụng boyfriend jeans để tạo nên những set đồ hoàn hảoTận dụng boyfriend jeans để tạo nên những set đồ hoàn hảoTận dụng boyfriend jeans để tạo nên những set đồ hoàn hảoTận dụng boyfriend jeans để tạo nên những set đồ hoàn hảoTận dụng boyfriend jeans để tạo nên những set đồ hoàn hảoTận dụng boyfriend jeans để tạo nên những set đồ hoàn hảoTận dụng boyfriend jeans để tạo nên những set đồ hoàn hảoTận dụng boyfriend jeans để tạo nên những set đồ hoàn hảoTận dụng boyfriend jeans để tạo nên những set đồ hoàn hảoTận dụng boyfriend jeans để tạo nên những set đồ hoàn hảo

  Theo Thumbfs
  Blogger Tin viva

  Chia sẽ & Bình luận:

 2. #2
  Tham gia
  Apr 2016
  Đang ở
  Hà Giang
  B/Viết
  13
  Cảm ơn
  6
  Được cảm ơn 3 lần
  Đẹp quá ah!!!

 3. #3
  Tham gia
  Aug 2016
  B/Viết
  1
  Cảm ơn
  0
  Được cảm ơn 0 lần
  rất ngầu luôn