Sử dụng cây xạ đen như thế nào mới đúng cách? Dùng cây xạ đen như thế nào mới đem lại hiệu quả tuyệt đối cho người bệnh? Bài viết hôm nay, thegioithuocnam.vn sẽ chia sẻ cho các bạn cách sử dụng cây xạ đen đúng cách và hiệu quả nhất.


1. Cách sử dụng cây xạ đen khô


Cây xạ đen chữa ung thư ở dạng khô mang lại cho nhiều lợi ích và thuận lợi cho người sử dụng. Vừa giúp người sử dụng tích trữ được lâu để sử dụng lâu dài.


Hướng dẫn cách dùng cây xạ đen hiệu quả nhất
Khi ở dạng khô, mỗi ngày không nên sử dụng quá 50g lá cây xạ đen, không quá 100g nếu dùng thân cây xạ đen. Lá và thân cây xạ đen sẽ dùng để sắc thuốc lấy nước uống. Liều lượng và kết hợp với các vị thuốc khác sẽ tùy thuộc vào từng bệnh nhân do bác sĩ quyết định. Các bạn có thể tham khảo bài viết Cách dùng cây xạ đen chữa ung thư an toàn hiệu quả mà chúng tôi chia sẻ. Bài viết này, nói rất chi tiết cách sử dụng cây xạ đen chữa ung thư như thế nào an toàn và hiệu quả nhất.


2. Cách sử dụng lá cây xạ đen tươi


Đối với lá cây xạ đen khi còn tươi, trong một ngày cũng không được sử dụng quá 50g lá tươi. Với lá tươi, bạn có thể rửa sạch nấu nước trong 30 phút hoặc dùng hãm như pha trà để giúp giải độc và làm mát gan.


3. Cách sử dụng lá và thân cây xạ đen kết hợp

Hướng dẫn cách dùng cây xạ đen hiệu quả nhất
Lá và thân cây xạ đen được sử dụng trong các bài thuốc chữa ung thư. Thông thường sẽ kết hợp cây xạ đen với một số thảo dược quý hiếm khác như: cà gai leo, diệp hạ châu, nấm lim xanh,… Tuy nhiên, rất dễ nhầm lẫn cây xạ đen với cây xạ vàng do đó các bạn nên tìm các địa chỉ bán cây xạ đen uy tín để đảm bảo chất lượng khi sử dụng, tránh tiền mất tật mang.


Trên đây, là cách sử dụng cây xạ đen mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Hi vọng bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn thật nhiều thông tin bổ ích.


Để mua cây xạ đen các bạn hãy đến với thegioithuocnam.vn để được tư vấn trực tiếp, chi tiết hơn các bạn hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé.


Mọi thông tin xin liên hệ: HOTLINE: 0988 979 220, ADD: Số 48 - Ngách 173/68 - Hoàng Hoa Thám - Hà Nội, Email:hphamminhthu82@gmail.com