Là một trong bốn di sản thế giới đầu tiên của thế giới ghi được UNESCO công nhận vào năm 1978, Vườn quốc gia Nahanni là một hòn ngọc quý tự nhiên cần thiết để được bảo vệ. Không chỉ là Vườn quốc gia của Canada, nó cũng có những thác nước ào ạt, suối nước nóng,thạch nhũ và sự đa dạng tự nhiên không giới hạn, làm cho Khu bảo tồn Quốc gia Nahanni trở thàng Vườn công viên quốc gia đa dạng nhất ở Canada.


Du lịch Canada tham quan cảnh đẹp tại Vườn Quốc gia Nahanni


Nhiều khách du lịch book vé máy bay đi canada từ khắp nơi trên thế giới đến để đi bè sông Nam Nahanni. Đây không phải là chuyến tham quan nhàn nhã dành cho những khách du lịch bình thường .tour du lịch này mất đến 16 ngày trên sông. Cắm trại và ăn những gì bạn mang theo và không có dịch vụ di động. Điều đó là đúng, bạn phải mất tất cả hình ảnh của bạn vào chế độ máy bay và hy vọng bạn không bị mất điện thoại của bạn trước khi bạn có thể trở thành dịch vụ. Tại sao người ta lại đổ xô về con sông này? Con sông này là cách tốt nhất để xem tất cả bốn hẻm núi đáng chú ý tiếp cận hơn 1.000m trong chiều sâu. Hãy tưởng tượng đặt trên lưng của bạn và nhìn lên những người khổng lồ tự nhiên ... một trải nghiệm mà bạn sẽ nhớ mãi.


Bạn không thích đi bè? Đừng lo lắng. Thưởng thức một số đi bộ đường dài quanh Virgina Falls, khám phá các điểm tham quan điên của Hotsprings Rabbitkettle và ngưng thôi thạch Mounds hoặc xem các động vật tại Nahanni như bò rừng, gấu xám Bắc Mỹ, gấu đen, chuột chù, chuột đồng, sóc Arctic , marmots, minks, hải ly, Martens, lynxes, thỏ rừng, rái cá sông, chuột xạ, cáo đỏ...


Du lịch Canada tham quan cảnh đẹp tại Vườn Quốc gia Nahanni


Làm thế nào để đi đến đó:
Du khách đặt vé máy bay đi canada có thể lái xe hoặc bay sự lựa chọn của bạn! Lái xe mất 18 giờ từ Edmonton, Alberta dọc theo Quốc lộ Mackenzie. Tại sao không biến nó thành một chuyến đi đường hai ngày sử thi và dừng lại tại một khách sạn ở High Level, Alberta.Bạn không muốn lái xe? Bắt một chuyến bay đến Fort Simpson qua Yellowknife và sau đó nhảy vào một xe thủy phi cơ đẹp đến công viên.


Lưu ý trước khi đến:
Bạn nên khám phá công viên từ tháng sáu đến tháng tám khi thời tiết ấm áp. Nhưng hãy cẩn thận, nó có thể có tuyết lên đến 10 cm bất kỳ thời gian của năm, ngay cả trong mùa hè.


Du lịch Canada tham quan cảnh đẹp tại Vườn Quốc gia Nahanni


Nên làm gì:
Đi một chuyến bay hai giờ đến thác Virginia Falls với Simpson Air Flight Tours, Nahanni Wild hoặc Liard Tours . Một khi bạn đến nơi bạn có thể tham gia một tour du lịch Công viên Canada hoặc đặt ra trên một tăng 30 phút dễ dàng để quan điểm Falls Virginia. Ngoài ra còn có một giờ đi bộ khó khăn hơn mà đi xung quanh ngã, hãy chắc chắn mang theo áo mưa nếu bạn đang dự định làm một điều này bởi vì bạn chắc chắn sẽ gặp phải sương.Lên kế hoạch tham gia một ca nô, thuyền kayak hoặc bè chuyến đi với Nahanni sông Adventures , Liard Tours hoặc Nahanni hoang dã . Du khách mua vé máy bay đi canada đến đây chắc chắn sẽ không hối tiếc!