Casio EQB-510DC-1A là mẫu đồng hồ thuộc dòng Edifice đẳng cấp. Chiếc đồng hồ Casio EQB-510DC-1A đem đến cho bạn một cái nhìn mới về một sản phẩm đồng hồ thông minh được ứng dụng những công nghệ hiện đại và tiện ích nhất. Vậy chiếc đồng hồ Casio EQB-510DC-1A này có gì đặc biệt? Hãy cùng shop đồng hồ Casio VinaWatch tìm hiểu nhé.

Đồng hồ Casio EQB-510DC-1A thời thượng
Đồng hồ Casio EQB-510DC-1A

Thiết kế mạnh mẽ, lịch lãm và sang trọng

Là sản phẩm được thiết kế dành cho phái mạnh, chiếc đồng hồ Casio EQB-510DC-1A có vẻ ngoài hết sức ấn tượng với phong cách mạnh mẽ, nam tính cuốn hút. Màu đen mạnh mẽ, sang trọng làm làm tôn lên sự đẳng cấp cho người đeo. Mặt đồng hồ thuộc dáng tròn phù hợp với kích thước cổ tay của nam giới. Thiết kế vạch chia số ấn tượng và mạnh mẽ. Mặt kính khoáng cao cấp trong suốt chống trầy xước, chống va đập mạnh. Vỏ và dây đeo được làm bằng chất liệu thép không gỉ bền bỉ với thời gian. Núm vặn khóa bằng vít. Chốt gập 3 chỉ với 1 lần bấm.

Bài viết bạn nên xem: Hướng dẫn sử dụng đồng hồ Seiko máy cơ

Tính năng công nghệ vượt trội của Casio EQB-510DC-1A

Tính năng nổi bật của Casio EQB-510DC-1A là Mobile Link công nghệ hiện đại. Đây là công nghệ thông minh cho phép chiếc đồng hồ có khả năng kết nối không dây với các thiết bị di động thông qua bluetooth. Tất cả những gì bạn cần làm là cài đặt ứng dụng kết nối vào điện thoại của bạn. Công nghệ kết nối qua bluetooth cho phép bạn đồng bộ các dữ liệu và có thể điều khiển đồng hồ thông qua điện thoại. Bạn có thể điều chỉnh, cập nhật giờ thông qua điện thoại. Sử dụng công cụ tìm điện thoại để làm cho điện thoại của bạn phát ra âm thanh khi nhấn một nút trên đồng hồ. Bạn cũng có thể kiểm tra hộp thư điện tử thông qua đồng hồ nhờ khả năng kết nối này.

Đồng hồ Casio EQB-510DC-1A thiết kế cài đặt giờ thế giới cho khoảng 300 thành phố và thiết đặt báo giờ hàng ngày. Tính năng Dual Dial World Time cho phép hiển thị giờ đồng thời cho cả 2 thành phố.

Casio EQB-510DC-1A được thiết kế ở độ chịu nước 100m thoải mái đi trời mưa hay bơi lội. Lịch hiển thị hoàn toàn tự động và chính xác. Công nghệ hiện đại cho phép đồng hồ hiển thị giờ một cách chính xác đến từng giây. Chế độ bấm giờ thực sự hữu ích nếu bạn cần đo thời gian cho những môn thể thao mà bạn tham gia thi đấu.

Đồng hồ Casio EQB-510DC-1A là mẫu đồng hồ lý tưởng đáp ứng mọi tiêu chí về thiết kế: sang trọng, lịch lãm, cuốn hút. Đồng thời đem lại sản phẩm công nghệ đỉnh cao với những giá trị vượt trội hoàn toàn tiện ích và hiện đại.


Nguồn: http://shopdonghocasio.net/dong-ho-casio-eqb-510dc-1a-thoi-thuong/