Ở mỗi một lứa tuổi có đặc điểm khác nhau về thể chất, do đó cũng có phương pháp khác nhau để phát triển chiều cao. Tuy nhiên, có thể xác định một yếu tố chung chi phối vô cùng nhiều đến việc mọi người cao hay thấp chính là thói quen sinh hoạt thường ngày. Việc thay đổi một vài thói quen sinh hoạt sau đây là bí quyết tăng chiều cao ở mọi lứa tuổi được đánh giá tốt nhất cùng với đó là sử dụng thực phẩm chức năng tăng chiều cao tốt nhất sẻ cho bạn chiều cao lý tưởng.
Bạn đã thực sự áp dụng cách phát triển tầm vóc đúng cách
1.Điều chỉnh tư thế ngồiĐiều chỉnh tư thế ngồi nghe có vẻ đơn giản nhưng thực tế lại khá khó khăn bởi thói quen ngồi khom, còng lưng. Điều này ảnh hưởng không ít đến cột sống, khiến chiều cao của chúng ta bị hạn chế. Để cải thiện chiều cao tự nhiên chúng ta luôn cần nhắc nhở mình giữ thẳng lưng khi ngồi học, thực hiên việc hoặc lái xe… 2. Tránh ăn quá no trước khi ngủKhông chỉ là nguyên nhân gây béo phì, việc nạp đầy thức ăn trước khi đi ngủ còn cản trở cơ thể sinh ra một loại hormon đặc biệt bỗ trợ thúc đẩy chiều cao.Lời khuyên cho chúng ta, nếu không muốn vừa béo vừa lùn hãy từ bỏ ngay thói quen ăn uống thiếu lành mạnh này. 3. Ngủ đủ giấcĐây là giải pháp cải thiện tầm vóc ở mọi lứa tuổi được nghiên cứu dựa trên cơ sở khoa học. Thay vì chỉ tập trung vào chất dinh dưỡng và luyện tập, bạn nên lưu ý hơn đến giấc ngủ. Bởi khi ngủ, cơ thể mọi người sẽ sản sinh ra hormon cải thiện tầm vóc. Đó là lý do ngủ ngon và sâu giấc hỗ trợ chúng ta cao hơn.
Bạn đã thực sự áp dụng cách phát triển tầm vóc đúng cách
4. Luyện tập với máy tập chuyên dụngViệc luyện tập luôn được khuyến khích để đạt được sự phát triển tối ưu về thể chất cũng như chiều cao. Bên cạnh những bài tập thông thường, bạn cũng nên phát triển cường thêm những bài tập với máy tập chuyên dụng. Luyện tập cường độ cao nhưng hợp lý sẽ bỗ trợ cơ thể sản sinh ra loại hormon giúp bạn đạt an toàn phát triển chiều cao hiệu quả hơn so với thông thường.Xem tiếp: http://www.nhipsongphunu.com/thuc-ph...chieu-cao.html