Các bạn nam nhớ nhé, có mụn là không ai thèm yêu đâu, vậy nên áp dụng ngay những cách trị mụn cho nam tại nhà dưới đây để nhanh nhanh có ” Gấu ” nhé.

1. Cách trị mụn cho nam tại nhà bằng quả bơ
Bạn có thể dùng quả bơ để trị mụn trứng cá, lựa chọn những quả bơ ngon và chín để trị mụn trứng cá tốt nhất. Hãy xay thật nhuyễn những trái bơ và cho thêm một vài giọt oliu vào và đắp mặt. Bằng cách này sẽ lấy đi mụn đầu đen trên khuân mặt bạn nam.

Để trị mụn trứng cá cho nam giới có hiệu quả cao, các bạn nam cũng cần chú ý một số những điều sau đây:

– Khi cạo râu các bạn cẩn thẩn, rất có thể mụn mọc nhiều cằm và khi đó cạo râu bạn cố gắng tránh lưới dao nam ra không sẽ bị cạo vào mụn trứng cá.

– Đàn ông thường có xu hướng là không cẩn thận chăm sóc da mặt như chị em phụ nữ, tuy nhiên cố gắng rửa mặt sạch sẽ hàng ngày để cho da được thông thoáng, và mụn trứng cá không bị viêm nhiễm.

– Hãy sử dụng kem dưỡng da nhé, đàn ông có xu hướng không quan tâm những vấn đề kem dưỡng da, tuy nhiên đây là một sai lầm, da đàn ông cũng cần đươc chăm sóc rất cẩn thận vì vậy hãy dùng kem dưỡng da để dưỡng cho da.

Bí quyết trở thành soái ca với cách trị mụn cho nam tại nhà


2. Cách trị mụn cho nam tại nhà bằng quả mơ
Dùng quả mơ để điều trị mụn, loại bỏ hết hạt ra sau đó bạn nghiền thật nhuyễn để đắp mặt và sau đó rửa mặt với nước hoa cúc để tăng cường sinh lực cho da và loại bỏ mụn đầu đen.

3. Cách trị mụn cho nam tại nhà bằng kem đánh răng
Kem đánh răng tuy không có tác dụng trực tiếp để trị mụn trứng cá, tuy nhiên nếu mụn đang sưng tấy đỏ mẩn, thì các bạn có thể bôi chút kem đánh răng vào qua đêm hôm sau thấy tác dụng rõ ràng rất hiệu quả mụn không con tấy đỏ nữa.

4. Cách trị mụn cho nam tại nhà bằng quả chuối
Bạn có thể áp dụng một cách dùng quả chuối, bóp ruột quả chuối thật nhuyễn và bỏ vỏ đắp vùng bị mụn để một lúc sau đó rửa sạch mặt, làm khoảng 2-3 lần một tuần sẽ có tác dụng rất tốt cho việc trị sạch mụn.

Nguồn: https://cachtrimunchonam.wordpress.c...o-nam-tai-nha/