Trên thị trường bây giờ có rất nhiều các loại thực phẩm chức năng không rõ chất lượng, trôi nổi trên thị trường khiến người tiêu sử dụng hoang mang mỗi khi sử dụng sản phẩm. Để làm rõ nguồn gốc của Herbalife giảm cân, Herbalife giảm cân có hiệu quả không? Mời độc giả bài viết dưới đây của chúng tôi.

Nguồn gốc của sản phẩm Herbalife
nguồn gốc của sản phẩm Herbalife:
– Herbalife giảm cân có cội nguồn từ tập đoàn Herbalife – Mỹ. Đây là một công ty với mô hình marketing đa cấp lừng danh chuyên Cung cấp các sản phẩm coi sóc da, săn sóc sức khỏe, thức ăn dinh dưỡng lành mạnh.
– Thực phẩm chức năng Herbalife ra đời từ năm 1980 bởi nhà sáng chế Mark Hughes tính đến năm 2013 herbalife đã có mặt trên 91 quốc gia trên thế giới với hơn 3,2 triệu nhà Phân phối độc lập.
– Tại Việt Nam, Herbalife cũng đã được bộ Y tế cấp giấy chứng nhận cho phép nhập cảng và Bán sản phẩm. Năm 2012, thương hiệu Herbalife trở thành nhà tài trợ dinh dưỡng cho đoàn thể thao Việt Nam, hoa hậu Diễm Hương trong cuộc thi Miss Universe 2012, hoa hậu thể thao Lại Hương Thảo 2012… Cùng rất nhiều các hoa hậu dị kì xuyên tin sử dụng và dùng.

Herbalife bao gồm những sản phẩm:
– Các dòng sản phẩm kiểm soát cân nặng: sua giam can herbalife, vitamin f2, bột protein herbalife, trà thảo mộc cô đặc herbalife giảm cân.
– Sản phẩm hỗ trợ tiêu hóa: Cell Activator, nước lô hội herbalife…
– coi ngó sức khỏe, Cung cấp canxi, cải thiện sức khỏe tim mạch: Xtral-Cal, canxi herbalife, Niteworks Herbalife…
– mục tiêu của Herbalife là Cung cấp dinh dưỡng lành mạnh, cải thiện sức khỏe dung nhan của người dùng một cách hoàn hảo nhất.

Làm sao để phân biệt được Thực phẩm chức năng Herbalife chính hãng, chất lượng tốt, nguồn cội rõ ràng:
– Các sản phẩm được Bổ sung tại thucphamchucnangherbalife.info đều có hình ảnh rõ ràng hỗ trợ quý khách hàng phân biệt giữa hàng giả, hàng thật.
– bồi thường 100% khi phát hiện hàng giả, cam kết giá thấp nhất thị trường.
– giúp giao hàng toàn quốc, miễn phí tổn giao hàng trong nội ô Hà Nội khi đơn hàng có giá trị trên 1 triệu.
– Thái độ phục vụ nhiệt tích, tư vấn sản phẩm rõ ràng.

Với nhiều năm Bổ sung các Herbalife giảm cân, mong quý khách hàng dùng sản phẩm tốt, có sức khỏe hiệu quả là mong muốn hàng đầu của chúng tôi. Để biết thêm thông báo chi tiết về sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ:
– Mobi: 09345 000 20
– Viettel: 097890 33 11