Mỹ phẩm không thể đảo ngược sự già hóa, phục hồi thương tổn mà chỉ làm mờ đi các biểu lộ đó, chứa tính trang điểm tạm thời. Trong khi đó laser chứa thể chữa các khiếm khuyết, thực hiện trẻ đẹp da một bí quyết khá hoàn hảo.
Tổn thương và lão hóa da

Collagen, elastin chiếm tới 75% thành phần của mô liên kết. Nhờ mô liên kết mà da để được độ ẩm, đầy đặn, mềm mại, săn chắc, có độ đàn hồi. Gốc tự do nội sinh (do chuyển hóa) và ngoại nhập (do nhiễm khói bụi, hóa chất, thuốc trừ sâu, dược phẩm mỹ phẩm...) gây đột biến DNA thực hiện hỏng tế bào. Các phân tử collagen vốn đứng riêng dưới dạng phân tử cũng do ảnh hưởng của gốc tự do mà tạo vì vậy “liên kết chéo” làm hỏng cấu trúc. Do vậy, mô liên kết bị hỏng, thực hiện cho da khô, không còn mềm mại, chùng sệ, mất tính đàn hồi, nhăn nheo. Riêng tại phụ nữ do khối mỡ tăng lên, bị nén lại giữa các mô liên kết, khiến các mạch máu bị chèn ép không làm tốt chức năng nuôi dưỡng và thải chất bã nên da bị sần như vỏ trái cam, gọi là hiện tượng cellulite. Rối loạn hormon khi có kinh, mang thai, mãn kinh cũng làm phụ nữ bị rạn da tại vùng bụng, hông, ngực.

Mãi mãi tuổi hai mươi với cách làm đẹp da sau
Lão hóa da ở độ tuổi trung niên

Việc tiếp xúc với nắng, sử dụng mỹ phẩm không đúng thực hiện cho da bị dị ứng , nổi mẩn, rát, bỏng, nám. Bệnh ngoài da và mụn... gây ra các tổn thương thực hiện cho da bị sẹo lồi lõm, ghồ ghề. Bệnh mạch máu gây bớt đỏ, chứng giãn mạch ở mặt và chân, chứng da lốm đốm.
công dụng của laser

Không chỉ là cách thực hiện đẹp da hiệu trái mà còn là mẹo trị nám da mặt rất hiệu quả . Laser được ứng dụng vào lĩnh vực làm đẹp với nhiều công dụng khắc phục mụn, loại bỏ nám, trẻ hóa da, giảm béo,…
Laser thế hệ mới với các công nghệ khác nhau đã giải quyết có hiệu trái sự lão hóa và tổn thương da mà thế hệ laser cũ chưa thực hiện tốt được.
Tia laser thường làm tăng nhiệt gây nóng, rát, bỏng tổn thương da. Cụm đầu chiếu tia laser thế hệ mới chứa trang bị thêm một đầu xịt hơi lạnh cryogen. Chúng được điều khiển bằng computer. Khi nhiệt độ trên bề da vượt quá ngưỡng 45oC, máy tính sẽ tự động cho ngừng phát laser. Nhờ thế mà da không bị tổn thương.
Cấu tạo laser Affirm với “công nghệ xung đỉnh trộn lẫn ” CAP (Combined Apex Pulse) thường là một thấu kính nhỏ, đường kính chỉ 10mm nhưng lại gồm tới 1.000 thấu kính hội tụ nhỏ. Khi đi qua thấu kính này, tia laser được chia thành 1.000 tia laser cực nhỏ. Tia laser cực nhỏ đó sẽ tác động đến đúng độ sâu của vùng da cần làm hết . Mặt khác thấu kính này còn tái phân bổ năng lượng laser thành vùng năng lượng cao và năng lượng thấp. Vùng năng lượng cao (màu đỏ), mỗi điểm năng lượng cao chứa đường kính 150 micron, cách nhau một khoảng 350 micron, tổng diện tích vùng năng lượng cao bằng 20% diện tích vùng da cần khắc phục ; vùng năng lượng thấp (màu vàng) xen kẽ xung quanh, ảnh hưởng vào mô da bình thường.
Laser chứa nhiều loại và ứng dụng của mỗi loại cũng khác nhau. Với tia laser Affifm bạn có thể thực hiện đẹp da còn bạn chứa thể trị nám bằng laser toning cũng rất an toàn và hiệu trái . Việc sử dụng tia laser cần đảm bảo máy móc hiện đại, tay nghề chuyên nghiệp vì thế nếu chứa nhu cầu thực hiện đẹp với tia laser bạn nên tìm đến các cơ sở có thương hiệu, đảm bảo không nguy hiểm để tránh gặp phải những kết quả không mong muốn