Thị thực là một chứng nhận cho biết bạn được LSQ của quốc gia bạn muốn đến được phép nhập cảnh hợp pháp vào quốc gia đó, tùy vào nhu cầu qua nước ngoài của du khách mà LSQ sẽ cấp thị thực cho du khách một cách phù hợp nhất. Hiện tại thì đối với du khách Việt Nam thì thị thực đi du lịch và visa qua làm việc là 2 loại visa thông dụng nhất vì 2 loại thị thực này thủ tục hồ sơ cũng tương tự như nhau và khoảng để xét duyệt thị thực cũng khá nhanh. Mà giấy tờ để làm visa ở 2 dạng này cũng khá đơn giản không phiền phức như một số loại visa khác, nói là đơn giản nhưng du khách cũng phải chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ cần thiết và cơ bản nhất của LSQ đề ra thì mới được cấp thị thực. Đối với các nước phát triển thì điều kiện hồ sơ xin thị thực đều giống như nhau không có khác nhau là mấy, cũng chỉ thủ tục một số giấy tờ như: Cá nhân, gia đình, công việc và tài chính vì đây là các mối ràng buộc để bạn quay về Việt Nam khi bạn kết thúc chuyến đi .

Như đa số bạn đã biết thì quốc gia Australia là một quốc gia triển trên thế giới vì vậy hồ sơ để xin visa úc cũng tương tự như các quốc gia phát triển khác.

Mà LSQ Australia chỉ xét duyệt thị thực dựa vào một số hồ sơ bạn đã nộp nên khâu chuẩn bị hồ sơ là bước quan trọng tùy vào mục đích nhập cảnh vào nước Úc mà bạn phải chuẩn bị hồ sơ cho phù hợp với mục đích của mình. Đây là khâu quan trọng nhất nên bước này thường làm cho bạn phải băn khoăn, lo lắng nhất vì bạn không biết nên chuẩn bị các giấy tờ gì cho hồ sơ của mình, vì mỗi đương đơn đều có mục đích nhập cảnh riêng nên ngoài một vài yêu cầu chung bạn còn phải cung cấp các giấy tờ khác tùy theo từng cá nhân.
Công ty chuyên tư vấn thị thực của những nước phát triển tại HCM
Cho nên bạn thường hay tìm đến các vị làm dịch vụ thị thực mà hiện bây giờ thì có rất nhiều đơn vị làm dịch vụ visa nhưng để tìm được đơn vị uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực hướng dẫn thị thực thì thường làm bạn băn khoăn, nhưng bạn hãy yên tâm khi đến với đơn vị Domino chúng tôi, đơn vị Domino chúng tôi dù mới nhưng đội ngũ nhân viên của chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hướng dẫn thị thực của một số nước phát triển trên thế giới như: thị thực nước Mỹ , visa Canada, thị thực nước Pháp , visa Nhật, thị thực Hàn và visa nước Úc là một thế mạnh của đơn vị chúng tôi. Vì vậy bạn đừng băn khoăn hãy nhấc điện thoại lên liên lạc với chúng tôi ngay theo số điện thoai: 0932 001 336 hay theo địa chỉ bên dưới:
Ngoài lĩnh vực làm dịch vụ tư vấn visa uc chúng tôi còn chuyên dịch thuật hồ sơ từ tiếng việt sang tiếng anh và ngược lại với giá rẻ nhất so với thị trường hiện bây giờ . Dưới đây là bảng giá dịch thuật của cơ quan chúng tôi.

Nếu bạn là một vài đơn vị cty vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại để được giá tốt.

BẢNG GIÁ DỊCH THUẬT NĂM 2016

LOẠI VĂN KIỆN PHÍ DỊCH THUẬT/TRANG
Chứng minh thư 50.000
Giấy khai sinh 60.000
Giấy kết hôn 60.000
Sổ hộ khẩu 20.000
Sơ yếu lý lịch 60.000
Hợp đồng lao động 70.000
Giấy phép kinh doanh 80.000
GCN quyền sử dụng đất 60.000
Quyết định/ Giấy xác nhận 80.000
những văn bản không mẫu khác 80.000

cơ quan TNHH TM DV DOMINO
Địa chỉ: 316B Điện Biên Phủ, phường 11, quận 10 Tp. HCM
Tel: 08.6686 2122 - 0165 388 1118
Viber/Zalo/Wechat: 0938.975.912
Email: dichvudomino@gmail.com
Website: visamyucau.com - dominotravels.com - dichvuvisauc.com