Hoàn thiện vẻ đẹp đôi mắt với làn mi cong
Khuyến mãi cực sốc cuối năm: tặng ngay Revitalash Volumizing Mascara dung tích 7.39ml, và dụng cụ bấm mi siêu tốc từ Mỹ trị giá 990,000. Chương trình áp dụng cho 50 khách hàng đầu tiên.
Sở hữu một hàng mi dày cong vút là mơ ước của biết bao nhiêu cô gái. Giờ đây, thay vì nối mi hay uốn mi đắt tiền mà còn có nguy cơ gây hại đến sức khoẻ, sao bạn không bỏ túi một vài bí kíp đơn giản nhưng lại tạo được một hàng mi đáng mơ ước?

Hoàn thiện vẻ đẹp đôi mắt với làn mi cong

Chúng tôi khuyên bạn hãy tăng cường các liệu pháp chăm sóc hàng mi thật bằng các dưỡng chất đặc biệt được phát minh để tăng cường hoạt động của nang lông giúp kích sợi mi thật mọc khỏe mạnh và vươn dài cong vút.
Một đôi lông mi dài, dày cong làm nét đẹp của phái nữ long lanh hơn, ánh mắt quyến rũ hơn bội phần. Nhưng bạn gái không thể 'hành hạ' đôi mi mình bằng cách nối mi thẩm mỹ hoặc chải mascara mãi được. Sự tiến bộ của khoa học thẩm mỹ ngày nay hoàn toàn có thể mang lại cho phái đẹp một làn mi dài, cong sẫm màu và vĩnh viễn như bạn mong ước.
Công ty Athena Cosmetics của Mỹ sau nghiên cứu công thức kích thích sự tăng trưởng của các nang lông mi đã cho ra đời sản phẩm Revitalash Advanced để biến những làn mi, dù có ngắn, thưa yếu ớt thế nào, cũng trở nên dài, cong sẫm màu. Công thức trong Revitalash Advanced ở dạng tinh thể, kích hoạt mạnh mẽ sự phát triển của từng nang lông mi, đồng thời tiếp sâu các dưỡng chất giúp lông mi mọc chắc khoẻ và không bị gãy rụng. Kết quả lâm sàn cho thấy lông mi mọc dài từ 3mm-5mm sau 3 tuần sử dụng. Nếu sử dụng đều đặn bạn có thể sở hữu một làn mi dài cong sẫm màu như nối mi thẩm mỹ chỉ sau 2-3 tháng.

Hoàn thiện vẻ đẹp đôi mắt với làn mi cong
Revitalash Advanced có giá 1,990,000 chai dung tích 3,5ml.

Sản phẩm được FDA của Mỹ công nhận - Kết quả lâm sàn cho thấy 97% người sử dụng có làn mi dày & dài hơn từ 3mm-5mm sau 3 tuần.
100% phụ nữ sau khi sử dụng Revitalash Advanced đều khuyến khích bạn bè mình sử dụng. Hiện nay, Revitalash Advanced là sản phẩm kích dưỡng mi được bán chạy nhất tại Mỹ được tin dùng bởi nhiều ngôi sao như Jennifer Lopez, Sarah Jessica Parker...
Mascara là bí quyết tô đậm điểm nhấn, giúp bạn thu hút mọi ánh nhìn với đôi mắt quyến rũ và hàng mi cong vút.

Hoàn thiện vẻ đẹp đôi mắt với làn mi cong
Revitash Volumizing Mascara có giá 690,000 chai dung tích 7,39ml

Tiếp bước những thành công của các sản phẩm chăm sóc tóc, lông mày và chú trọng bảo vệ tốt nhất hàng mi đã được kích mọc hoàn thiện, công ty Athena cho ra đời sản phẩm Revitalash Volumizing Mascara giúp bạn gái hoàn thiện đôi mắt, và đặc biệt hơn đây là sản phẩm được thiết kế chuyên biệt nên không có hóa chất gây tổn hại chân mi, đồng thời chứa công thức tổng hợp đặc biệt chống lại hơi ẩm nên không lem, không bẩn trong tất cả mọi điều kiện thời tiết khí hậu, nhiệt độ, nước mưa nước mắt và mồ hôi, và kể cả không thấm nước khi đi bơi hay tắm biển… nên cho hiệu quả cao hơn và bền vững hơn.
Hoàn thiện vẻ đẹp đôi mắt với làn mi cong
Giá khuyến mãi đặc biệt trọn bộ Gift set có giá 2,290,000 VNĐ, bao gồm:
1. Revitalash Advanced dung tích 3,5ml
2. Revitalash Volumizing Mascara dung tích 7.39ml
3. Dụng cụ bấm mi siêu tóc từ Mỹ
Vì đây là chương trình khuyến mãi đặc biệt cuối năm và số lượng có hạn chúng tôi sẽ bán bộ sản phẩm này với giá đặc biệt áp dụng cho 50 khách hàng đầu tiên
Revitalash Advanced có giá 1,990,000 chai dung tích 3,5ml.

Revitash Volumizing Mascara có giá 690,000 chai dung tích 7,39ml
Sản phẩm chính hãng xuất xứ từ Mỹ
Thông tin tư vấn liên hệ:
158 Nguyễn Duy Dương, phường 3, quận 10, Tp,HCM
Điện thoại : 08.38390705
Di động : C.Nga 0909 43 43 38 – 0936 43 43 38
Email : lunaspa2006@yahoo.com.vn YM : lunaspa2006
Wedsite:www.longmidai.net

Ăn Mặc Đẹp theo EVA.VN
Xem theo chủ đề: video làm đẹp, thể dục thẩm mĩ, làm đẹp, chăm sóc, mẹo vặt, mẹo hay, mua sắm
Bạn muốn tư vấn làm đẹp?