Cách giúp lông mi mọc dài và dày
Có một loại serum kích thích mọc dài mi đang “làm mưa làm gió” trên thị trường làm đẹp của Mỹ và khi về đến Việt Nam, hiển nhiên nó đã tạo thành một “hiện tượng” góp phần đẩy trào lưu nối mi… chìm vào quên lãng!

Serum kích thích mọc dài mi tốt nhất hiện nay
Đó là serum kích thích mọc dài mi Dea Bella Eyelash Conditoner!Với Dea Bella, bạn không cần phải nối mi, gắn lông mi giả hay phải vất vả mới có được hàng mi đẹp mà chỉ cần dùng Dea Bella để kích thích lông mi thật mọc dài và dày một cách tự nhiên, như bẩm sinh bạn đã có hàng mi đẹp. Kích thích lông mi dài, dày, đẹp tự nhiên đó là ưu điểm lớn nhất của sản phẩm này cho dù hàng mi ban đầu của bạn thưa ngắn, hay gãy rụng hư tổn đến cỡ nào thì Dea Bella cũng có thể giúp chúng hồi sinh và vươn dài ra mạnh mẽ.

Cách giúp lông mi mọc dài và dày
Dea Bella giúp lông mi vươn dài ra mạnh mẽ và đẹp tự nhiên

Cơ chế làm dài mi của Dea Bella là đưa những dưỡng chất đặc biệt vào các nang lông mi, kích thích chúng mọc dài và dày một cách mạnh mẽ hơn mức bình thường gấp nhiều lần. Chẳng những thế, Dea Bella còn kích thích những nang lông yếu ớt chưa có cơ hội mọc ra trở nên mạnh mẽ và vươn ra ngoài mi mắt, giúp lông mi bạn trông nhiều hơn và dày hơn bình thường.
Chỉ sau tháng đầu tiên, bạn sẽ thấy những sợi mi con bắt đầu mọc ra dày đặc. Đến tháng thứ 2 hàng mi của bạn sẽ dài, rậm và cong vút một cách bất ngờ đến nỗi thật khó tin đó là những sợi mi thật!

Cách giúp lông mi mọc dài và dày
Serum mọc mi duy nhất trên thị trường có Cam kết hoàn tiền 100% nếu không hiệu quả
Hiện nay, Dea Bella Eyelash Conditioner là nhãn hiệu Serum mọc dài mi đầu tiên và duy nhất trên thế giới áp dụng chính sách Cam kết hoàn tiền 100% nếu sử dụng không đạt hiệu quả.
Chúng tôi mang đến chính sách này với niềm tự hào rằng: Qua nhiều năm giới thiệu Dea Bella đến chị em phụ nữ, chưa một khách hàng nào phải phàn nàn về hiệu quả làm dài mi của sản phẩm này.
Tại Việt Nam, với mỗi cây Serum Dea Bella mua tại Evashop - www.evashop.com.vn , bạn sẽ nhận được một Phiếu cam kết hoàn tiền100% từ chính hãng như một sự khẳng định chất lượng tuyệt đối của sản phẩm!

Cách giúp lông mi mọc dài và dày

Chỉ có mua Dea Bella tại Evashop bạn mới được cấp phiếu cam kết hoàn tiền
Thật tuyệt vời! Từ nay, mọi phụ nữ có thể tự tin dùng serum Dea Bella để làm đẹp cho hàng mi của mình và an tâm rằng khoản tiền mình bỏ ra đã được “bảo hiểm” _ Đây là điều mà những loại serum khác không làm được!

Khuyến mãi đặc biệt:
200 khách hàng mua Dea Bella đầu tiên từ ngày 26/12/2012 sẽ được tặng một ví đựng dụng cụ trang điểm của chính hãng Dea Bella. Chiếc ví với chất liệu da bóng, có kích thước nhỏ gọn và kiểu dáng cực kỳ sang trọng sẽ là phụ kiện không thể thiếu của bạn trong dịp năm mới!

Cách giúp lông mi mọc dài và dày
Chỉ khi mua Dea Bella tại www.evashop.com.vn bạn mới nhận được ví trang điểm của chính hãng Dea Bella
Hãy hòa mình vào “cơn sốt” làm dài mi của phụ nữ trên toàn thế giới bằng cách gọi 18001585 để đặt hàng và sở hữu ngay Serum làm dài mi Dea Bella!
EVASHOP VIETNAM
Tòa nhà Maison Dele – Tầng 1, số 01 Trần Khánh Dư, P.Tân Định, Q.1, Tp. HCM
Điện thoại đặt hàng và tư vấn: (08) 62 767 838 - 62 787 838 - 0938 330 422 - 0902 681 021
Hotline: 1800 1585

Website: www.evashop.com.vn

Ăn Mặc Đẹp theo EVA.VN
Xem theo chủ đề: video làm đẹp, thể dục thẩm mĩ, làm đẹp, chăm sóc, mẹo vặt, mẹo hay, mua sắm
Bạn muốn tư vấn làm đẹp?