Phong cách trẻ trung cùng giày sneaker nữ đế cao
Trang phục dạo phố thường thoải mái, trẻ trung và giày sneaker nữ đế cao là sự lựa chọn lý tưởng của bạn.
KẾT HỢP VỚI SHORT CẠP CAO
Những chiếc quần short cạp cao mà món đồ không thể thiếu cảu những cô nàng trẻ trung, cá tính. Càng không thể thiếu khi đi kèm với một item sành điệu như sneaker. Sự kết hợp của sneaker với chiếc quần short cạp cao là bộ đôi lý tưởng cho cô nàng dạo phố năng động và tự tin.
Chiếc quần short cạp cao không chỉ giúp chị em phụ nữ "ăn gian" một cách khéo léo chiều cao của mình mà còn giúp nàng tha hồ mix đồ ấn tượng cùng áo thun, áo sơ mi hay bất cứ chiếc áo nào có sắn trong tủ đồ mà không cần phải phân vân, chọn lựa

>> giày sneaker nữ đế cao
KẾT HỢP VỚI JEAN SKINNY
Những chiếc quần jean đã không còn xa lạ với các chị em. Mặc dù đã xuất hiện từ rất lâu nhưng item này vẫn chưa bao giờ lỗi mốt. Những chiếc quần jean đã gắn liền với bạn ngày từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường cho đến khi đi làm bởi sự tiện lợi nhưng không kém phần trẻ trung. Jean skinny luôn trở thành điểm nhấn giúp vóc người bạn trở nên thon gọn và cao ráo hơn.


Phong cách trẻ trung cùng giày sneaker nữ đế cao
Chiếc quần này phù hợp với mọi phong cách và hoàn cảnh từ phong cách công sở đến cá tính, bụi bặm. Chính vì vậy, tính tiện dụng và thời trang của chiếc quần nữ này đã trở thành "điểm cộng" đáng lưu ý mà các bạn nữ cần có.

>> giày sneaker nữ

Không chỉ vậy, khi kết hợp với sneaker thì có lẽ đây là một “cặp bài trùng” hoàn hảo cho bạn xuống phố đấy !