Với bài tập để tăng chiều cao sẽ giúp mọi người tăng vóc dáng đáng kể và tự tin hơn với vóc dáng của mình.
Cùng với di truyền, chất dinh dưỡng và môi trường sống, yếu tố luyện tập thể thao có thể nói đóng vai trò không nhỏ trong việc quyết định chiều cao ở mỗi người. Đặc biệt là một vài người đã qua dậy thì vẫn mong muốn phát triển vóc dáng. Hãy kiên trì tập luyện một vài bài tập được đánh giá là an toàn này thường ngày để không chỉ sở hữu một thể trạng khỏe mạnh mà vóc dáng cũng tăng thêm đáng kể.

1. Tư thế xoắn cột sống
Trước tiên nằm ngửa trên sàn, hai tay đặt dọc theo thân. Từ từ hít vào, co hai gối sao cho tạo thành đường song song với nền, lúc này dồn trọng lượng vào thân, hông và hai tay, đầu và vai đồng thời nâng lên khỏi mặt đất.

Một vài tư thế tập thể dục giúp bạn phát triển chiều cao an toàn
Tiếp theo, thở ra, vẫn giữ nguyên tư thế đầu và tay, cột sống xoắn sang trái, nghiêng hai chân về phía bên trái. Giữ tư thế này trong vài giây chú ý hơi thở đều. Sau đó trở về tư thế ban đầu và tiếp tục thực hiện cho bên phải.

2. Tư thế con mèo
Quỳ trên sàn, hai tay cách nhau một khoảng biện pháp bằng khoảng bí quyết của vai và hai chân giải pháp nhau khoảng biện pháp bằng khoảng bí quyết của hông, tạo thành đường vuông góc với sàn. Thân song song với sàn, đầu ngẩng cao.

Một vài tư thế tập thể dục giúp bạn phát triển chiều cao an toàn

Từ từ hóp cơ bụng, sao cho rốn được đẩy vể phía cột sống. Phần lưng nhô lên cao khiến cột sống căng ra. Thở ra, trong khi cổ và đầu lúc này hạ thấp và thả lỏng. Hít vào, tiếp tục cong lưng và ngẩng cao cổ.

3. Tư thế rắn hổ mang

Một vài tư thế tập thể dục giúp bạn phát triển chiều cao an toàn

Nằm sấp, hai tay đặt phía trước cạnh ngực, lòng bàn tay úp xuống sàn. Hít sâu, dồn lực và cánh tay để nâng người lên khỏi sàn. Toàn bộ phần thân trên gồm lưng, cổ và cằm uốn cong sao cho tạo thành một đường thẳng, đầu và mắt hướng lên trần nhà. Hít thở đều và giữ nguyên tư thế trong khoảng vài giây, sau đó nghỉ và tiếp tục lặp lại động tác.

4. Tập xà tay
Bài tập tăng trưởng chiều cao nhanh nhất này cực kì phổ biến và giúp phát triển vóc dáng rõ rệt vì khi tập trọng lượng thân dưới căng ra, cột sống được thả lỏng.

Một vài tư thế tập thể dục giúp bạn phát triển chiều cao an toàn

Bài tập này cũng không hề yêu cầu kỹ thuật cao. bạn chỉ cần đu người lên một thanh xà và duỗi thẳng chân. Ban đầu, nếu chưa quen bạn có thể cong đầu gối sau đó từ từ duỗi thẳng để treo cơ thể tự do. Lưu ý giữ cho vai và hông được thả lỏng thoải mái. Giữ nguyên tư thế trong 20 giây và thực hiện lặp lại động tác.

Sử dụng bổ sung TPCN Nubest Tall tăng vóc dáng
Ngoài việc áp dụng những bài tập tăng vóc dáng nhanh nhất, để đạt tốt nhất cải thiện vóc dáng tối ưu, mọi người nên áp dụng chế độ nghỉ ngơi hợp lý, ăn ngủ đủ giấc, đặc biệt chú trọng chất dinh dưỡng và có thể dùng bổ sung thực phẩm chức năng giúp tăng chiều cao như Nubest Tall. Sản phẩm gồm nano canxi siêu nhỏ và hơn 10 dinh dưỡng từ thiên nhiên khác là phương pháp hỗ trợ phát triển chiều cao tốt nhất, an toàn và lành tính cho thanh thiếu niên đang độ tuổi phát triển, đặc biệt là một số đối tượng đã qua tuổi dậy thì.

Xem tiếp: http://www.nhipsongphunu.com/tap-gym...chieu-cao.html