Lí Do Tại Sao Tôi Muốn Tống Khứ”Đi Những Đôi Giày Cao Gót !!!

Lí Do Tại Sao Tôi Muốn “Tống Khứ”Đi Những Đôi Giày Cao Gót !!!

Tôi phải thú nhận với các bạn một điều – điều khiến tôi cảm thấy khá xấu hổ khi mình là người làm việc trong lĩnh vực thời trang- Thế nhưng, đó lại là một sự thật! Tôi ghét mang giày cao gót.

Các bạn biết không : Tôi chỉ sở hữu một đôi cao gót duy nhất để đối phó với những tình huống cần. Tháng trước, tôi đã mặc chiếc quần da lộn màu xanh mua từ Banana Republic. Khi mặc nó, tôi chợt nghĩ đến : Mình cũng nên theo đúng xu hướng thời trang hiện tại chứ. Vâng! Tôi quyết định đi đôi giày cao gót ! Sau khi đi bộ đến các cuộc phỏng vấn báo chí và lòng vòng ra khỏi thị trấn để kiếm tìm thông tin....Tôi cảm thấy bản thân mình như đang bị mắc kẹt vậy. Tôi bắt đầu nguyền rủa đôi giày trên mỗi bước tôi đi, tôi cảm thấy giống như mình đang bị phản bội vậy! Khi mọi người bắt đầu hỏi, tôi hùng hồn nói :đây là đôi giày thoải mái nhất mà tôi từng có! Nhưng than ôi, đó chỉ là một lời nói dối mà thôi!

Tôi nhanh chóng về nhà khi kết thúc công việc, bắt đầu lục tung mọi đôi giày tôi sở hữu trong giá giày của tôi. Tôi ngay lập tức nhắn tin cho mẹ để than vãn về đôi giày. Tôi cảm thấy, những người mang được một cách thường xuyên những đôi giày cao gót lênh khênh quả thực là những người hùng của thời trang. Một cô bạn của tôi, người luôn mang đôi giày cao gót khi đi dạy học đã thuyết phục tôi rằng: Không nên từ bỏ những đôi giày cao gót. Bạn trai của tôi cũng cảm thấy khá bất ngờ khi bước vào phòng và thấy một loạt những đôi giày – những thứ vượt xa sự chi tiêu tiết kiệm của tôi.

Thực tế mà nói, không mấy khó khăn để tôi tìm ra những đôi giày mà tôi nên tập đi trước. Hầu hết những đôi giày cao gót tôi chọn đều có lớp lót mềm mịn. Một sổ đôi hở mõm để đem đến cho tôi sự thông thoáng! Ví dụ như đôi cao gót màu hồng be tôi mua tại Nine West. Đôi giày gợi nhớ đến thời điểm Lara Flynn Boyle nhận giải Oscar danh giá khi tôi lúc ấy mới là sinh viên đại học. Một đôi cao gót khác cũng hở toàn bộ phần ngón chân tôi mua của Zara – đôi giày này giúp cho chân tôi trông dài miên man, nhưng lại đau như bước trên đống lửa.

Lí Do Tại Sao Tôi Muốn “Tống Khứ”Đi Những Đôi Giày Cao Gót !!!


Dưới đây là một thực tế:

Tôi ngưỡng mộ những người phụ nữ có thể làm việc cả một ngày dài trên đôi giày cao gót. Tôi cũng không bao giờ có thế phủ nhận được một thực tế: đôi giày cao gót khiến cho bất kì bộ trang phục nào cũng trở nên bóng bẩy và đẹp hơn. Không những thế, giày cao gót còn giúp tôn lên những đường nét kiêu sa và lợi thế body của người mặc. Nhưng tôi không phải là một cô gái sở hữu vóc dáng đẹp, tôi càng không thuộc tuýp ăn diện bóng bẩy yêu kiểu. Tôi đi làm bằng tàu điện ngầm mỗi ngày. Tôi biết hầu hết mọi người đều nói rằng, cái đẹp thường đồng hành với sự chịu đựng đau đớn. Nhưng trong trường hợp của cá nhân mình, tôi đánh giá cao tính thực tiễn với tiềm năng lớn tìm thấy trong Streetstyle. Đôi giày yêu thích nhất của tôi là flats black của Report Signaturevới gót hơi cao chút. Tôi mua cùng lúc 3 đôi để đề phòng trong mọi trường hợp nếu xảy ra bất kì điều gì.

Rất may mắn cho tôi là những đôi giày flat, và cao gót thấp hiện tại đang có xu hướng tăng lên. Điều này đồng nghĩa là còn rất nhiều sự lựa chọn cho tôi: nếu tôi cần một đôi đủ sang trọng trong những dịp đặc biêt – điều này là hoàn toàn có thể! Tôi đang mơ ước có thể sở hữu một đôi giày da mũi nhọn của Nicholas Kirkwood , Marion Parke và Mary Janes , Tabitha Simmons để phục vụ cho công việc của mình. Những đôi giày Flat lấp lánh, hay cao gót khối thấp Miu Miu , Aquazurra và giày Gucci cho tất cả các sự kiện ( Hãy cho tôi mơ mộng 1 phút được không? ) Nói vậy chứ! Tôi cũng đang sở hữu khá nhiều đôi cao gót thấp được thiết kế bởi Shoes of Prey.

Thêm vào đó, tôi cho rằng mình là tuýp phụ nữ không ưa đi giày cao gót, tôi phù hợp với xu hướng thời trang nhanh gọn và tiện lợi. Chính vì lẽ đó mà rất nhiều trong số những đôi giày cao gót của tôi bị bỏ rơi. Tôi không ngần ngại mua những đôi của Zara, tôi mua chỉ vì tôi cảm thấy tôi phải giống như những người phụ nữ khác : mang giày cao gót mũi nhọn màu đen đến văn phòng làm việc hàng ngày. Khi mua bất cứ một đôi giày nào, hãy cố gắng mua một đôi có chất lượng thật tốt. Bởi những đôi có chất lượng kém chỉ khiến bạn thêm cảm giác khó chịu. Nói về mục tiêu phía trước, tôi muốn đầu tư cho những đôi giày có chất lượng thực sự tốt. Tôi tin rằng, khi chúng đối xử thạt tốt với tôi, tôi sẽ yêu mến lại chúng.
Tôi đã “giải phóng” cho gót chân của mình khỏi đôi giày cao gót cả tháng nay, và tôi cảm thấy như mình không hề bỏ lỡ bất kì một điều gì mới vẻ đang đến. Chỉ cần nói không với giày cao gót, mọi việc còn lại sẽ thật vui !

Theo: www.fashionista.com
BTV: Tranxeko