+ Trả lời Chủ đề
Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  Tham gia
  Jul 2016
  B/Viết
  27
  Cảm ơn
  1
  Được cảm ơn 11 lần

  Cho cô nàng thêm “CHẤT” với 4 item đi biển.

  Không cần biết là mùa nào trong năm. Chỉ cần muốn đi du lịch thì biển sẽ nằm trong danh sách “đáng suy ngẫm” đầu tiên của bạn.
  Với bản chất tự do và phóng khoáng vốn có, biển luôn quyến rũ bất cứ ai một cách triệt để nhất. Có thể nói, không một nơi nào cung cấp cho bạn nhiều lợi ích như biển khi đi du lịch: Giảm tress, thưởng thức hải sản, chữa bệnh ngoài da, ngừa lão hóa,… Và quan trọng hơn hết biển giúp mọi người xích lại gần hơn, trong một không gian đầy ắp tiếng cười và sự năng động.
  Giờ thì cùng Thumb trải nghiệm 4 item thời trang cực chất và cực nổi bật để thoải mái tận hưởng những màn nghịch nước cùng biển, bạn nhé!
  Chất bụi phủi với short jean

  Cho cô nàng thêm “CHẤT” với 4 item đi biển.Cho cô nàng thêm “CHẤT” với 4 item đi biển.Cho cô nàng thêm “CHẤT” với 4 item đi biển.Cho cô nàng thêm “CHẤT” với 4 item đi biển.Cho cô nàng thêm “CHẤT” với 4 item đi biển.Cho cô nàng thêm “CHẤT” với 4 item đi biển.

  Bikini năng động cùng sơ mi và thun

  Cho cô nàng thêm “CHẤT” với 4 item đi biển.Cho cô nàng thêm “CHẤT” với 4 item đi biển.Cho cô nàng thêm “CHẤT” với 4 item đi biển.Cho cô nàng thêm “CHẤT” với 4 item đi biển.Cho cô nàng thêm “CHẤT” với 4 item đi biển.Cho cô nàng thêm “CHẤT” với 4 item đi biển.Cho cô nàng thêm “CHẤT” với 4 item đi biển.Cho cô nàng thêm “CHẤT” với 4 item đi biển.

  Đầm maxi duyên dáng

  Cho cô nàng thêm “CHẤT” với 4 item đi biển.Cho cô nàng thêm “CHẤT” với 4 item đi biển.Cho cô nàng thêm “CHẤT” với 4 item đi biển.

  Hay mới lạ cùng chân váy mềm mại

  Cho cô nàng thêm “CHẤT” với 4 item đi biển.Cho cô nàng thêm “CHẤT” với 4 item đi biển.Cho cô nàng thêm “CHẤT” với 4 item đi biển.
  Theo Thumbfs

  Chia sẽ & Bình luận:

 2. #2
  Tham gia
  Dec 2015
  B/Viết
  8
  Cảm ơn
  11
  Được cảm ơn 1 lần
  Sẽy quá nhoa!

Tag của Chủ đề này