Hãy điểm qua 2 mẫu giày sneaker rất có tính và phong cách rất nổi tiếng trên thế giới

Nike Air Force one

Được đặt theo tên chuyên cơ ko lực một của Tổng thống Mỹ, có thể kể Air Force 1 chính là chiếc giày đình đám nhất của nhãn hiệu Nike. nếu Superstar của Adidas vượt bậc với bề ngoài thư thái thì dòng giày được phân phối lần trước hết vào năm 1982 của Nike lại cuốn hút với vẻ ngoài bầu bĩnh, chắc nịch cùng phần đế khá dày. Hãy điểm qua 2 mẫu giày sneaker rất có tính và phong dù rằng bao gồm hồ hết biến thể nhưng chiếc Air Force một basic tuyền một màu trắng luôn là item "hot" nhất. Nike Air Force một đã tạo nên 1 cơn sốt trong giới trẻ Việt Nam từ phương pháp đây khoảng 4 - 5 năm và hiện loại giày này vẫn nằm trong "check list" của Cả nhà trẻ thời trang.


Adidas Superstar
Được ra mắt lần đầu vào năm 1969 nhưng tới bây giờ, chiếc giày Superstar huyền thoại của thương hiệu Adidas vẫn ko dừng huyễn hoặc bạn trẻ. lúc mới xuất hiện, Superstar đã trở thành mẫu giày sneaker trước tiên trên thế giới mang phần thân giày được khiến cho hoàn toàn bằng da thật cộng mũi giày vỏ sò "shelltoe" độc đáo. ban sơ, đối tượng mà Superstar hướng đến chỉ là những cầu thủ bóng rổ nhà nghề nhưng sau chậm triển khai, nó đã trở thành đôi giày đại chúng và là item phải-có của tuổi teen sành điệu, trong ngừng thi côngĐây bao gồm phần lớn ngôi sao Hip Hop.
Hãy điểm qua 2 mẫu giày sneaker rất có tính và phong
Tại Việt Nam, dòng giày Superstar mới chỉ được đặc trưng đam mê chỉ cần khoảng cách đây không lâu. bề ngoài thuần tuý, thanh thoát mà bụi bặm, "chất chơi" với 3 sọc đen nổi trội trên nền giày trắng giúp Superstar phát triển thành item hết sức dễ phối đồ đồng thời luôn mang lại vẻ thời thượng, vượt bậc tựa như "siêu sao" cho người diện.

Xêm thêm: các mấu giày sneaker đẹp cho bạn gái