+ Trả lời Chủ đề
Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Tham gia
  Mar 2016
  Đang ở
  Nam định - Việt Nam
  B/Viết
  262
  Cảm ơn
  6
  Được cảm ơn 149 lần

  Xu hướng hình xăm nóng bỏng mới cho nàng thêm quyến rũ sexy!

  Xu hướng hình xăm nóng bỏng mới cho nàng thêm quyến rũ sexy!

  Màu mực không chỉ còn là vấn đề của thời gian, màu mực còn làm nên tính nghệ thuật đặc biệt cuốn hút trên cơ thể!!!

  Xu hướng hình xăm nóng bỏng mới cho nàng thêm quyến rũ sexy!

  Hãy tưởng tượng bạn đang chạy đến quán Starbucks để lót dạ trước giờ làm việc, thế nhưng tiếc thay bạn lại cần đặt hàng trước và thậm chí còn phải lái xe trên một dặm dài. Thế nhưng thật khó khi mà tâm trí bạn cứ luôn bị ám ảnh bởi cốc cà phê nghi ngút và chiếc bánh sừng bò ! Rồi bạn bỗng chốc liên tưởng tới những anh chàng nhân viên phục vụ với cơ bắp khỏe mạnh điển trai – nhưng trên hết, tôi cá là bạn đang nhìn ngắm hình xăm trên cánh tay họ! Những họa tiết kết hợp với nhau một cách quá nghệ thuật khiến bạn không thể không ngắm nhìn!

  Bạn là một cô nàng yêu những hình xăm, nhưng bạn đang đắn đo bởi không muốn xăm hình quá lớn và hầm hố! Bạn yêu những hình xăm nhỏ nhắn dễ thương….nhưng bạn không chắc rằng 20 năm sau bạn có còn yêu thích nó! Nếu bạn không thôi suy nghĩ về điều này, vậy đừng quá lo lắng – chúng tôi giới thiệu cho bạn một loại mực xăm mới có tên “Ephemeral”- được sáng tạo bởi các sinh viên đại học New York!

  “Ephemeral” là một loại mực xăm mới và nó chắc chắn sẽ biến mất hoàn toàn sau một năm. Trong khi những loại mực xăm vĩnh viễn có quá nhiều thành phần thuốc nhuộm gây tác hại cho hệ thống miễn dịch, thì phát minh mới này lại mang đến những tính năng ưu việt. Anthony Lam cho biết “Bằng cách sử dụng những phân tử có kích cỡ lớn hơn và khó có thể thâm nhập vào hệ thống miễn dịch của bạn. Về căn bản mà nói, nó giống như một loại thuốc nhuộm có thời gian lưu màu trong khoảng 1 năm và sau đó sẽ biến mất”. Sự giải thích thực sự ngắn gọn và dễ hiểu phải không nào?

  Mặc dù sản phẩm vẫn đang được thử nghiệm, giám đốc điều hành Ephemeral Seung Shin tin rằng họ cần phải có mực sẵn sàng vào mùa thu năm tới. Giá cả được xem xét cho một hình xăm thông thường là $ 50 hoặc $ 100 cho một hình xăm có quy mô trung bình.

  Với sự xuất hiện của loại mực xăm mới này, những người yêu thích xăm mình sẽ thoát khỏi nỗi ám ảnh rằng: những hình xăm sẽ đeo bám họ cả cuộc đời! Đây cũng được đánh giá là cứu cánh cho những cô nàng trong phút bốc đồng - nhưng kì thực họ chưa thực sự sẵn sàng cho việc xăm mình!

  Thành thật mà nói, các khả năng cho điều này là vô tận:

  • Loại hình xăm tạm thời trong vòng 1 năm này thực sự đã nhận được ủng hộ của số đông. Với những ai không còn yêu thích những hình xăm, họ chỉ cần xóa sau 1 năm . với những ai thực sự yêu và phát cuồng về nó – bạn có thể suy nghĩ đến sử dụng công nghệ xăm vĩnh viễn. Một trong những ưu điểm vượt trội mà tôi muốn nhấn mạnh: với công nghệ sử dụng mực xăm mới này, bạn sẽ không cần sự can thiệp đau đớn của tia laser khi muốn xóa hình xăm.
  • Đồng hành cùng thời gian tồn tại của hình xăm, chúng tôi cũng bắt đâu suy nghĩ đến chiến dịch quảng cáo cũng như thời gian bảo hiểm cho khách hàng. Thêm vào đó, giá cả cũng là một vấn đề cần được quan tâm cân nhắc!
  • Một số tiệm xăm thậm chí còn đưa ra những nguyên tắc rất lạ: tất cả những khách đến xăm từ 2 giờ đêm ngày thứ 7 đều được chỉ định xăm loại mực có thời gian 1 năm. Bởi họ cho rằng, chẳng có bất kì quyết định nào có thể đưa ra một cách chính xác vào thời điểm nhạy cảm như vậy của cuối tuần. Cho nên, quyết định xăm loại mực có thời hạn này là sự lựa chọn sáng suốt nhất của thợ xăm.
  • Bây giờ bạn biết bạn sẽ không phải sống với hình xăm này trong phần còn lại của cuộc đời bạn, bạn có một căn phòng nhỏ liên quan đến hình xăm mà bạn muốn có. Bạn có thể "phô trương" cái cảm giác có được một hình xăm cái mà bạn đã luôn luôn ghen tị, nhưng biết rằng bạn không thể giữ nó cho cả cuộc đời. Một năm là quá nhiều cho sự thay đổi các biểu tượng cảm xúc hình xăm.

  Nếu bạn vẫn không thể quyết định được hình xăm nào bạn muốn cho một năm, dưới đây là một số điều nhỏ có thể giúp bạn: (hãy nhìn theo hướng dẫn của chúng tôi trong bức ảnh dưới đây).

  Theo: www.houstoniamag.com
  BTV: Tranxeko


 2. Cảm ơn Tranxeko về bài viết:

  KimThi (02-09-2016) 

  Chia sẽ & Bình luận:

Tag của Chủ đề này