Quá trình chọn mix trang phục là quá trình rất giang nan đối với người nà nhưng cũng khá thoải mái và hứng thú đối với người kia, việc mix trang phục với giày sneaker cũng mang đến khá nhiều kỳ công

Một số kiểu sau đây cũng góp phần nào cho bức tranh mix trang phục với giày sneaker

Kết hợp cùng quần skinny

Skinny jeans thực sự là một Item không thể thiếu của bất cứ cô gái nào do sự hài hoà tôn dáng của nó quá hoàn mỹ. Với thiết kế đơn giản bó ôm gọn đôi chân, cùng độ dài vừa phải, khi kết hợp cùng giày sneaker nữ tphcm đều phù hợp với cả người gầy lẫn người mập. Các bạn gái hãy phối giày sneakers, quần skinny với áo khoác dài cho một ngày mới năng động trong tiết thu nhé.

Mix trang phục với giày sneaker

Kết hợp cùng quần jean.

Quần jean là một trong những trang phục không thể thiếu trong tủ đồ của các bạn gái, bên cạnh sự tiện lợi và thoải mái di chuyển, quần jean còn là một đối thủ nặng kí so với các trang phục khác trong việc bảo vệ đôi chân bạn khỏi thời tiết se lạnh của những ngày thu. Cùng với giày Sneaker tphcm, một chiếc quần jean kết hợp cùng một chiếc áo len mỏng cho buổi cape cuối phố cùng bạn bè hoặc với một chiếc áo sơ mi dài tay cho một ngày dài nơi công sở. Quá phong cách và đúng chất thu phải không nào.

Kết hợp cùng jean thụng

Kiểu quần jean thụng đang lên ngôi trong bộ sưu tập thời trang 2016 của giới trẻ. Ưu điểm của kiểu quần này là sự thoải mái và đặc biệt là nét trẻ trung, cá tính phù hợp với thời trang hiện đại. Thường thì quần jean thụng có dáng lửng, khoe mắt cá nên rất thịch hợp đi với những đôi giày sneaker cá tính. Ngoài ra, những chiếc quần jean thụng là một biểu tượng thời trang của sự nổi loạn và cá tính. Kiểu quần này được khá nhiều cô nàng yêu thích bởi sự “bụi phủi” và năng động của nó.


Nguồn: http://www.giaydaopho.info/2016/08/n...-nu-tphcm.html