Sản phẩm sữa giam can herbalife Cung cấp dinh dưỡng hàng đầu trên thế giới, hỗ trợ kiểm soát cân nặng, Giảm cân giữ dáng cho bạn thân hình hoàn mỹ. Sau đây cách pha sữa herbalife được đúc kết của bản thân cũng như từ nhiều khách hàng dùng sản phẩm.
Trước hết, chúng ta phải hiểu rõ sản phẩm sua giam can herbalife là thực phẩm chức năng không phải thuốc, nên Thực phẩm chức năng Herbalife chỉ có tác dụng hỗ trợ Giảm mỡ. Việc Giảm cân đạt hiệu quả cao nhất lúc bạn phối hợp thêm việc có chế độ ăn uống khoa học cũng như tập dượt thể dục thể thao thường xuyên.

Phương pháp pha Sữa giảm cân F1 đạt hiệu quả
Kinh nghiệm cách pha sữa giam can herbalife để giảm cân:
– Bạn tiến hành pha 2 thìa sữa giảm cân herbalife khoảng 20-25g với 1 thìa đầy bột protein F3 herbalife với 250ml nước không quá 40 độ C.
– Để hổ lốn sữa thơm ngon hơn, bạn có thể pha hỗn tạp Herbalife với sữa tươi không đường, hoặc nước hoa quả. sử dụng thêm máy xay sinh tố và thưởng thức sản phẩm.

Phương pháp pha Sữa giảm cân F1 đạt hiệu quả
Menu Giảm béo khoa học với các sản phẩm Herbalife:
– Bữa sáng và tối bạn nhịn ăn, sử dụng 1 cố hỗn tạp f1 và bột protein f3. kết hợp dùng 1 viên vitamin f2.
– Bữa trưa bạn ăn dùng thường nhật, hạn chế ăn thức ăn dầu mỡ, đồ uống có gas… và sử dụng thêm viên vitamin f2.

Ngoài việc dùng Thực phẩm chức năng Herbalife và để sớm có tốt trong quá trình Giảm cân của bạn, bạn nên vận động thể dục mỗi lúc có thời gian rảnh. Chúc bạn Giảm béo thành công!