6 THÓI QUEN CỦA NGƯỜI CÓ GU ĂN MẶC VẠN NGƯỜI MÊ......

6 thói quen của người có gu ăn mặc vạn người mê......

Tất cả mọi người đều có thể am hiểu về những nhãn hiệu và xu hướng thời trang đang diễn ra trên thế giới. Bất kì ai cũng có thể mua những món đồ hàng hiệu xa xỉ đắt tiền nếu như họ có đủ khả năng về kinh tế. Sở hữu những món đồ đắt giá từ những thương hiệu nổi tiếng – bạn có thể thu hút được không ít lượt dõi theo trên Instagram. Thế nhưng, nếu bạn muốn trở thành người khơi gợi nên những xu hướng thời trang mới, bạn cần hội tụ nhiều những yếu tố hơn thế!
Điều gì khiến những gu thời trang đẳng cấp và tinh tế có thể tạo nên style một cách dễ dàng? Thật khó tin khi nói rằng: Những người có phong cách ăn mặc thời thượng nhất hầu như không bao giờ cố gắng để có được nó . Họ thậm chí kết hợp quần áo theo những cách vô cùng ngẫu hứng mà chúng ta thậm chí không bao giờ tưởng tượng được. Họ diện đồ theo ý thích và cảm hứng của họ, những món đồ bạn chẳng bao giờ nghĩ đến lại được họ trưng diện theo cách vô cùng cuốn hút và tinh tế!

Trong bài viết lần này, chúng tôi đưa đến cho bạn đọc 6 thói quen của những người có gu ăn mặc sang trọng , lịch sự và đẳng cấp. Tôi cá với bạn rằng, điều này đơn giản hơn rất nhiều suy nghĩ của bạn!

1. Họ luôn tự tin về những trang phục mặc trên người.

Những người thực sự có gu thời trang luôn luôn tự tin vào tất cả mọi thứ họ mặc trên người. Thậm chí, ngay cả khi họ nhận ra rằng chiếc top họ đang mặc thực sự chẳng ăn nhập với skirt, hay chiếc váy của họ nhìn như trở về từ những thập niên trước...Vậy thì sao? Họ vẫn mặc chúng một cách tự tin nhất! Đôi khi một vài lỗi nhở lại chính là yếu tố làm nên thời trang, và sự trưng diện đơn giản lại trở thành điều gì đó thật tuyệt vời hấp dẫn!
Sự tự tin thực sự là chiếc chìa khá – Nó giúp bạn xinh đẹp nổi bật mọi lúc mọi nơi!

2. Họ không bao giờ ngại ngần khi lựa chọn quần áo tại tất cả các cửa hiệu

Thậm chí ngay cả khi shopping tại Salvation Army hay Neiman’s những người có gu ăn mặc thời thượng cũng chưa bao giờ nghĩ như vậy là đủ với họ! Sự tinh tế và đẳng cấp của thời trang nằm tính linh động, nghĩa là những stylish people họ cần có những ý tưởng kết hợp đồ thật mới mẻ, độc đáo và hấp dẫn!

Đôi khi, những của hàng cao cấp khiến họ không đủ khả năng chi trả! Nhưng họ sẽ chẳng ngần ngại bước vào đó để ngắm nghía hoặc thử...Chẳng mất gì chút thời gian trong khi đổi lại họ có thêm nhiều cảm hứng trong việc mix đồ.

3. Họ luôn mặc cho chính bản thân mình.

Người ta vẫn thường nói: “Ăn cho mình, mặc cho người” – có vẻ hơi mâu thuẫn – nhưng những người có gu thời trang sành điệu bậc nhất lại thường không bao giờ để tâm mọi người xung quanh nhìn ngắm họ ra sao.
Sở dĩ nghịch lí này tồn tại, bởi những người có phong cách đỉnh cao không bao giờ quan tâm người khác đánh giá như thế nào về quần áo của họ. Họ mặc những gì họ cảm thấy yêu thích và đó là một trong những lí do khiến họ trở nên thu hút , nổi bật. Khi bạn chỉ mặc cho mình, bạn sẽ có nhiều cơ hội để thử và khám phá ra những phong cách mới của riêng bạn.

4. Họ không bị ám ảnh về vấn đề thương hiệu.


Những người có phong cách thời trang sành điệu luôn hiểu được giá trị của những thương hiệu nổi tiếng mang lại. Tên tuổi của các thương hiệu không phải là xấu, nhưng điều quan trọng nhất với họ không phải ở nhãn hiệu – họ quan tâm nhiều hơn đến khả năng mix đồ linh hoạt của nó.
Giống như tôi đã nói trước đây, người sành điệu thực sự có thể tìm thấy những món đồ tuyệt vời ở bất cứ một cửa hiệu thời trang nào. Cho dù, đó có phải là thương hiệu nổi tiếng hay không?

5. Họ không bao giờ chạy theo mọi xu hướng.


Thông thường, thời trang cao cấp luôn bắt nhịp những xu hướng thời trang mới nhất. Nhưng điều này không có nghĩa họ sẽ mải miết chạy theo những xu hướng này. Họ sẽ chỉ tập trung vào một xu hướng nào đó họ thích. Nhưng hầu hết, những người này sẽ không bao giờ lãng phí tiền bạc vào những món đồ xa sỉ trong xu hướng thời trang mới nhất! Vì điều đó chỉ khiến họ mất đi danh tiếng của chính mình.

6. Họ luôn cần cái gì đó khơi nguồn cảm hứng, nhưng họ không bao giờ sao chép!


Với những “bậc thầy” trong stylist, họ có thể khơi nguồn cảm hứng cho chính mình từ rất nhiều nguồn khác nhau. Đôi khi nó được rút ra từ những show diễn thời trang, streetstyle, tạp chí thời trang, những shop quần áo...
Ngay cả những người tạo nên xu hướng vẫn cần có được nguồn cảm hứng, nhưng họ không bao giờ sao chep một cách máy móc. Họ biết cách làm thế nào để tạo ra phong cách của riêng mình.

Còn bạn thì sao???
Bạn có thói quen nào trong tất cả những điều trên? Hãy gửi cho chúng tôi biết những suy nghĩ riêng của bạn! Chúng tôi yêu được lắng nghe bạn chia sẻ!
Theo: www.collegefashion.net
BTV: Tranxeko