Một số nam giới có chiều cao khiêm tốn từ nay đã có thế cải thiện vóc dáng của mình bằng một vài cách làm cải thiện vóc dáng qua trang phục đặc biệt dành cho các nam giới sau đây .
Sai lầm trong việc chọn trang phục và phụ kiện
Đa số cánh đàn ông bạn khi mua sắm thường có xu hướng chọn đồ rộng hơn kích thước cơ thể người từ 1-2 số, điều này là sai lầm đi ngược lại hoàn toàn với những cách tăng chiều cao. Nhất là khi chọn áo sơ-mi, việc chọn một vài áo vừa vặn cơ thể sẽ giúp tránh một số đoạn vải thừa lệch ra ngoài sau khi đóng thùng, điều này thật phiền phức phải không mọi người. Tránh chọn những chiếc áo có vạt áo quá dài, hãy mặc sơ-mi có thiết kế phần cổ đứng thay vì xòe rộng sang hai bên như truyền thống, vì nó sẽ giúp bạn trong lịch lãm và thời tỷang hơn. bạn cũng có thể nhờ nhân viên bán hàng tư vấn thêm nhiều chọn lựa, những cô nàng cực kỳ tinh tế trong những việc như thế này đấy.
Phái mạnh muốn tăng chiều cao thì cần làm thế nào?
Trang phục với quần gấp và giày da vừa lịch lãm vừa giúp mọi người cao hơn
Nên quan tâm nhiều hơn đến vẻ bề ngoài như kiểu tóc chẳng hạn
Các phương pháp làm phát triển chiều cao cho nam giới bao gồm cả kiểu tóc và tư thế. Trước khi tính đến chuyện mặc đẹp, các quý ông mọi người nên cần nhớ: thẳng lưng khi ngồi, ngẩng cao đầu khi đứng và giữ cho mình một phong thái tự tin, chìa khoá giúp cho phái mạnh đạt vóc dáng tối đa. Việc rụt cổ, gù lưng không chỉ khiến bạn trông thấp hơn đi mà còn khiến người đối diện thấy chúng ta không được tao nhã, đừng để mất điểm vì điều đó. Tóc ngắn hay còn gọi là undercut là mẫu tóc sành điệu nhất hiện nay, thật sự phù hợp với đàn ông có chiều cao khiêm tốn. một vài kiểu tóc dài lộm thộm sẽ khiến cổ và vai bị che đi nên sẽ làm cho cơ thể mọi người bị mất cân xứng khi không được cao như người khác. Để trông cao ráo hơn, một trong một vài phương pháp làm phát triển chiều cao là nên quan tâm nhiều hơn đến vẻ bề ngoài. Người có vóc dáng khiêm tốn không nên quá chú trọng vào việc đi tập gym, bởi nó khiến cơ thể bị bè ngang trông lùn hơn. Thay vào đó, các bạn có thể dùng thuốc tăng chiều cao kết hợp các môn thể thao có sức nhảy như bóng rổ, bơi lội....
Các phương pháp chọn đồ sau sẽ luôn nằm trong các giải pháp làm tăng chiều cao của cánh mày râu
Phái mạnh muốn tăng chiều cao thì cần làm thế nào?
Trông các quý ông thật lịch lãm khi sánh đôi cùng các cô nàng
Áo len và áo phông có cổ chữ V sẽ khiến chúng ta trông cao hơn rất nhiều. Khi chọn một vài loại áo khoác thể thao, hãy chọn màu sắc trung lập với quần ôm sát cơ thể nhưng vẫn giữ được độ thoải mái cần thiết nhằm tạo một sự thống nhất và tự nhiên toàn cơ thể. Khi mua giày, nên ưu tiên một vài loại giày có đế dày hoặc có nhiều lớp độn phía bên dưới. mọi người có thể tự sắm một cặp lót độn giày để cải thiện chiều cao. Không nên chọn nơ thong thường mà nên chọn một số loại nơ có họa tiết kẻ sọc sẽ cải thiện chiều cao của bạn đáng kể đấy.
Chúc mọi người thành công với một vài cách làm phát triển vóc dáng nói trên.
Xem tiếp: Cách bơi lội tăng chiều cao tối đa