Nếu bạn thường xuyên đi máy bay công tác hoặc thậm chí đi du lịch, bạn sẽ ít nhiều không thích bị kiểm soát viên yêu cầu dừng lại để kiểm tra, và khó chịu hơn khi thủ phạm lại là đôi giày của bạn với 1 nguyên nhân khá buồn cười: chất liệu bằng kim loại.

Nắm bắt được tâm lý này, thương hiệu giày gốc Pháp - Sledgers - đã hoàn toàn loại bỏ mối lo ngại trên bằng cách không sử dụng kim loại trong khâu sản xuất. Ngoài ra Sledgers còn tập trung vào tính chất siêu nhẹ, đầy linh hoạt cùng diện tích giày rộng rãi cho phép các quý ông luôn thoải mái với đôi chân của mình.

Sledgers - khi kiểm soát sân bay bỗng thành trở ngại

Các mẫu giày Sledgers đều sử dụng da thật trong khâu sản xuất nhằm khẳng định giá trị riêng của hãng. Với mẫu mã đa dạng từ giày tây đến giày mọi, những đôi Sledgers có thể phối với nhiều trang phục từ style công sở đến dạo phố cuối tuần. Thiết kế "Flex and Move" độc đáo cùng lớp đệm ở đế trong giúp bạn cảm nhận sự êm ái tối đa mỗi khi mang lên mình sản phẩm Sledgers.

Sledgers - khi kiểm soát sân bay bỗng thành trở ngại

Cùng chiêm ngưỡng và tậu ngay những mẫu giày mới nhất trong bộ sưu tập AW16 của Sledgers vào ngày 24/9/2016 tại Sledgers Kiosk (tầng 1 Cresent Mall quận 7)

Trong thời gian chờ đợi, bạn có thể:
Xem qua cửa hàng Sledgers Online tại ĐÂY
Xem qua địa chỉ hệ thống shop ShooZ đang bán Sledgers tại ĐÂY
Theo dõi Fanpage Sledgers