Bạn có nhớ những hình xăm tạm thời có thể rửa trôi dễ dàng vào đầu năm 90 và 2000? Tôi nghĩ là có. Làm sao có thể quên được xu hướng đáng yêu và tiện lợi đó chứ? Đặc biệt là những lần mẹ thấy hình xăm kì lạ trên tay bạn và lôi bạn vào nhà tắm để cọ sạch chúng? Và những hình xăm đó cho tới bây giờ vẫn giữ nguyên vẹn niềm yêu thích trong bạn chứ? Nó chứng tỏ cái tôi và biết làm chủ bản thân mình. Với riêng tôi là sự thích thú khi có thể xóa bỏ nó dễ dàng để thay vào một hình khác.

Xăm Flash : Xu hướng cực cool cho mùa hè

Năm nay, có vẻ như một trong những xu hướng mùa hè lớn nhất thực sự là những hình xăm flash tạm thời. Không nhất thiết bạn cần mặc gì, nó có thể hòa hợp với mọi thứ một cách hoàn hảo và rực rỡ dưới ánh mặt trời. Chúng tuyệt nhất khi xuất hiện tại bãi biển, hay trong các lễ hội âm nhạc, những buổi BBQ gặp gỡ bạn bè ngoài trời,.... Đó là một phụ kiện rất hợp thời trang, không làm bạn khó chịu vì bị cọ xát vào cơ thể, cũng không đắt đỏ như những trang sức khác. Làm thế nào để xăm nó lên cơ thể? Rất đơn giản. Đặt hình xăm lên phần cơ thế bạn muốn xăm, chà mạnh và bóc lớp bên ngoài đi, thế là bạn đã có một phụ kiện lấp lánh không di chuyển rồi.

Xăm Flash : Xu hướng cực cool cho mùa hè

Vậy cách để dùng những hình xăm này một đúng đắn nhất là gì? Không hẳn giống những gì chúng ta đã làm 11-16 năm trước, có một vài hướng dẫn giúp hình xăm của bạn nổi bật nhất.

1. Xăm nó như những người nổi tiếng hay làm : Đây là một gợi ý rất mơ hồ nhưng thực sự có ý nghĩa. Dù sao đi chăng nữa, người nổi tiếng luôn là nguồn truyền cảm hững về mọi gu thời trang! Tatoo flash trở nên nổi tiếng chính vì những người như thế.

Xăm Flash : Xu hướng cực cool cho mùa hè

2. Hãy tìm hình xăm càng nhiều màu sắc càng tốt : Càng nhiều màu sắc, hình xăm flash của bạn lại càng nổi bật và có hồn hơn. Bạn có thể xăm trên cánh tay và cổ, đặc biệt là vùng cổ tay với nhiều phong cách.

Xăm Flash : Xu hướng cực cool cho mùa hè

3. Hãy cảm nhận sự sang trọng trong phong cách boho: Một trong những xu hướng lớn nhất trong năm là thời trang boho chic, xuất hiện từ quần áo, các sản phẩm may mặc cho tới phụ kiện. Mọi người có thể cảm nhận nhiều hơn cảm giác kỳ lạ mà những hình xăm màu vàng óng đem lại. Sự kết hợp kỳ lạ của Boho dường như là phong cách được yêu thích nhất.

Xăm Flash : Xu hướng cực cool cho mùa hè

4. Mang nó đến bãi biển : Một trong những nơi tốt nhất để khoe những hình xăm flash là ở bãi biển, khi cơ thể của bạn không bị hạn chế nhiều bởi trang phục. Bạn thậm chí không cần phải lo lắng về bất cứ điều gì. Một gợi ý nhỏ về vị trí hình xăm hoàn hảo nhất là quanh bụng hoặc lưng.

Xăm Flash : Xu hướng cực cool cho mùa hè

5. Khiến chúng nổi bật hơn : Bạn xăm dọc lưng hoặc quanh cánh tay của bạn.

Xăm Flash : Xu hướng cực cool cho mùa hè

6. Exotic là tên của trò chơi : Cho dù bạn muốn trông giống như một nữ hoàng Amazon hay một công chúa sa mạc Sahara, người phụ nữ vương giả bên trong bạn sẽ đẹp tuyệt vời với một lợt các hình xăm flash tuyệt đẹp với thiết kế như thổ dân hoang dã. Bộ tộc sa mạc Dweller là hấp dẫn nhất, với tatoo mở rộng từ dưới cằm xuống đến trung tâm của ngực. Con bọ hung Ai Cập và hình chữ thập sau gáy và dưới tai, kéo dài đến giữa bả vai cũng là một gợi ý khá hay.

Xăm Flash : Xu hướng cực cool cho mùa hè

Theo fashionisers.com
Gaube0 (anmacdep.com) dịch