Làm thế nào để mặc quần nhung một cách cool nhất

Đúng
Mỗi người có một phong cách thời trang khác nhau. Có chàng là tín đồ trung thành của denim, nhưng lại có những quý ông mê mẩn với nhung. Nhưng dù lựa chọn của bạn là gì, vẫn cần có quyết định đúng đắn. Những tín đồ của nhung mua nó không phải vì chạy theo xu thế thời trang, mà là sự ấm áp, dày dặn của chúng
Bạn thấy đấy, có hai loại người đàn ông đeo dây. Là cha và ông của bạn, cùng với chiếc quần rộng của họ. Sau đó có những cái tên như Bob Dylan hay Wes Anderson - người đàn ông với gu thời trang cực kỳ tuyệt vời.

Làm thế nào để mặc quần nhung một cách cool nhất

Đây là những người đàn ông hiểu được sức mạnh của kết cấu chất liệu vải, đặc biệt là vào mùa đông. Nhung là sự pha trộn hoàn hảo của ánh sáng lung linh và sự mềm mại, sự tương phản giữa sườn núi và thung lũng ánh sáng và bóng tối. Chúng kết hợp với nha trong một hiệu ứng tuyệt diệu.
Nhưng một số chàng lại mắc phải sai lầm khi chọn lựa chiếc quần nhung cho riêng mình: kết cấu quá lỏng lẻo, trông như một vị giáo sư cổ lỗ sĩ ; quá mỏng và bạn có nguy cơ bắt cháy khi bạn đi bộ. Những đường gân quần thì quá dày, khiến da bạn mẩm đỏ và khó chịu.
Thêm một tip chọn màu sắc nữa. Hãy tránh xa màu nâu đất vì nó làm bạn già đi rất nhiều. Quần nhung đẹp nhất khi đi với tông màu ngọc lấp lánh - ngọc lục bảo, ruby, sapphire màu xanh.
Kết hợp với chiếc quần nhung sành điệu, bạn có thể lựa chọn một chiếc áo khoác lông cừu dày dặn. Và nhớ tránh những kiểu áo có miếng vá da ở khuỷu tay.

Sai
Quần nhung không nên mặc theo kiểu lôi thôi và lỗi thời. Vì sao ư? Đơn giản thôi, chất liệu này rất kén người mặc. Và nếu không cẩn thận, chàng trai trẻ ạ, người ta sẽ nghĩ cậu là một kẻ không có gu thời trang, luộm thuộm, thậm chí có thể so sánh cậu với ông cậu đó!
Vấn đề đầu tiên là phải tìm cho mình một chiếc quần thích hợp. Chúng ta đang nói về chiếc quần rộng thùng thình của tên móc túi đại tài Victoria. Trông nó thật kỳ quái, giống như chiếc áo khoác thể thao với tấm poster bạn mua khi lên 10 vậy. Còn nếu bạn vẫn khăng khăng theo đuổi phong cách đó, bạn sẽ trông như một một túi đậu héo.

Làm thế nào để mặc quần nhung một cách cool nhất

Nhưng mọi thứ trở nên tồi tệ hơn khi quần nhung quá bó. Chất liệu vải. Kết cấu của nó. Tất cả đều trở nên vô nghĩa khi bạn diện một chiếc quần nhung bó sát bẹn. Thoải mái là d.diều quan trọng nhất, nếu bạn không muốn trở thành tâm điểm bàn tán giữa đường phố, hay phải chịu đựng chiếc quần cả ngày trời trong sự bực bội.
Tiếp theo đó chính là vải sợi to (mà tôi rất nghi ngờ). Chúng được các nhà thiết kế PR khá nhiệt tình? Nhưng có vẻ nó chỉ có ứng dụng trên sàn diễn mà thôi.
Theo fashionbeans.com
Gaube0 (anmacdep.com) dịch