Một trong những điểm thu hút khách du lịch vé máy bay đi pháp lớn nổi tiếng nhất ở Paris, Bảo tàng Louvre chứa nổi tiếng thế giới nghệ thuật, điêu khắc và đồ tạo tác từ thời kỳ kéo dài hơn 2.000 năm lịch sử.Thật vậy, các tòa nhà rất tự nó là một thế kỷ 12 pháo đài quay cung điện thời trung cổ.


Sự thật là có đơn giản quá nhiều để xem bạn sẽ không bao giờ đứng một cơ hội nhìn thấy nó trong một ngày, vì vậy tốt hơn chỉ để có kế hoạch ra những yếu tố mà bạn muốn khám phá và giữ nó trên danh sách xô của bạn cho lần khác.


Bảo tàng Louvre nổi tiếng ở thủ đô Paris nước Pháp


Musee du Louvre, còn được gọi là, Grand Louvre hay chỉ là Bảo tàng Louvre, là một trong những bảo tàng nghệ thuật hàng đầu thế giới, trưng bày hơn 35.000 tác phẩm từ khắp nơi trên thế giới và trong suốt lịch sử.


Các bảo tàng Louvre tám bộ phận bao gồm một mảng rộng lớn của giai đoạn lịch sử và nghệ thuật thể loại, mỗi đại diện thông qua triển lãm thường trực và tạm thời của bảo tàng.


Trong số các cuộc triển lãm, Bảo tàng Louvre giữ Cận Đông và cổ vật Ai Cập, Hy Lạp, Etruscan, và đồ cổ La Mã, nghệ thuật Hồi giáo, tác phẩm điêu khắc và hội họa cũng như nghệ thuật trang trí, bản in và bản vẽ.


Bảo tàng Louvre nổi tiếng ở thủ đô Paris nước Pháp


Một số tác phẩm nổi tiếng nhất được tổ chức bởi Bảo tàng Louvre bao gồm các Jewels của Rameses II và Mona Lisa của Leonardo da Vinci.


Đặt hơn 60.000 mét vuông, Musee du Louvre có thể khá khó khăn để khám phá hơn cho du khách vé máy bay đi đức tham quan hết, nhưng hướng dẫn du lịch và các tour du lịch âm thanh có sẵn trong tiếng Anh và tiếng Pháp kéo dài chín mươi phút. Du lịch có thể được theo chủ đề lịch sử.


Việc xây dựng trong đó Musee du Louvre được đặt có một lịch sử hấp dẫn của riêng mình, đã bắt đầu cuộc sống như một pháo đài được xây dựng bởi Philippe Auguste để bảo vệ Paris từ Anglo-Norman.


Sau đó nó đã trở thành một cung điện hoàng gia của vua Louis XIV. Bảo tàng Louvre mở ra như một bảo tàng năm 1793. Lịch sử và khảo cổ học của Bảo tàng Louvre được khám phá ở tầng trệt của bảo tàng trong phòng 3.


Bảo tàng Louvre nổi tiếng ở thủ đô Paris nước Pháp


Có bốn hướng dẫn tour du lịch 90 phút một ngày bằng tiếng Anh (12 euro) của bảo tàng nổi bật. Đặt tại bàn dưới kim tự tháp. Các hướng dẫn âm thanh chính thức (5 euro) bao gồm bình luận ngay lập tức truy cập vào khoảng 1.000 công trình, bổ sung phụ đề trong các phòng trưng bày.


Thông tin bằng tiếng Anh trong nhiều phòng triển lãm giúp điền vào một số khoảng cách thông tin. Bảo tàng Louvre ứng dụng hướng dẫn bằng âm thanh (phiên bản cơ bản: £ 1.50 từ các cửa hàng App và Google play) nên được xem xét bởi hầu hết người dùng.


Có một phạm vi rộng lớn các hoạt động cho trẻ em và các bài giảng cho người lớn, nhưng họ hầu như không thay đổi trong tiếng Pháp. Hướng dẫn bảo tàng Louvre (17 euro), được bán tại các tiệm sách bảo tàng là các hướng dẫn in hữu ích nhất.


Đặt mua vé máy bay đi thụy sĩ tại đại lý vé giá rẻ kenya airways.