Những sản phẩm làm đẹp ấn tượng năm 2012
Giải thưởng Elle Beauty Star Awards là giải thưởng thường niên được tạp chí Elle Việt Nam tổ chức. Với mỗi hạng mục về làm đẹp, tạp chí sẽ trao giải Ngôi sao của năm (do Ban giám khảo lựa chọn) và giải Sản phẩm bạn đọc bình chọn (do độc giả tạp chí quyết định). Đây là giải thưởng được đánh giá cao bởi sự uy tín trong sàng lọc dưới đánh giá của BTV tạp chí, các chuyên gia trang điểm, làm tóc và đại diện từ phía giới showbiz.

Những sản phẩm làm đẹp ấn tượng năm 2012

Dàn ban giám khảo của Giải thưởng Elle Beauty Star Awards 2012 với sự góp mặt của Hoa hậu Thùy Dung, Người mẫu Thanh Trúc, cùng nhiều gương mặt khác.
Các sản phẩm thắng cuộc đều được đánh giá là xứng đáng vì đây là những thương hiệu nhận được nhiều ủng hộ trên thị trường. Hãy thử tham khảo một vài lựa chọn sau để áp dụng cho chiến dịch làm đẹp năm mới nhé!

1. Sữa dưỡng ẩm toàn thân Vaseline Chiết xuất Yến mạch

Những sản phẩm làm đẹp ấn tượng năm 2012

Là “người bạn” thân thiết của phái đẹp, nhằm giúp làn da cơ thể trở nên mịn màng & mềm mại nhờ vào công thức dưỡng ẩm suốt 24h và chiết xuất yến mạch, đặc biệt là không gây cảm giác nhờn dính. Đây là sản phẩm đạt cú đúp giải thưởng Ngôi sao của năm và sản phẩm nhận nhiều bình chọn của bạn đọc ELLE/ Hạng mục: Dưỡng thể.

2. Kem dưỡng trắng da Pond’s Flawless White

Những sản phẩm làm đẹp ấn tượng năm 2012

Một sản phẩm ấn tượng bởi mức giá và hiệu quả đem lại trong thời gian ngắn. Kem dưỡng trắng da của Pond’s dường như không có đối thủ khi đoạt giải Sản phẩm bạn đọc yêu thích của năm/hạng mục Sản phẩm làm trắng da.

3. Dầu gội đầu Dove Hair Therapy Ngăn Rụng Tóc

Những sản phẩm làm đẹp ấn tượng năm 2012

Vốn nổi tiếng với dòng dầu gội dưỡng ẩm nhưng năm nay, Dove thay đổi và tạo ấn tượng với dòng sản phẩm ngăn rụng tóc. Dầu gội không chỉ giữ được tính năng dưỡng ẩm mà còn là một giải pháp giúp cho các cô gái nuôi dưỡng mái tóc dầy mượt. Chính vì những thành công này, Dầu gội Dove Hair Therapy Ngăn Rụng Tóc đã đạt giải Sản phẩm bạn đọc yêu thích của năm cho hạng mục Dầu gội.
Chúc các cô nàng “Sành điệu” sẽ có một năm mới thật đẹp với những gợi ý trên!

Ăn Mặc Đẹp theo EVA.VN
Xem theo chủ đề: video làm đẹp, thể dục thẩm mĩ, làm đẹp, chăm sóc, mẹo vặt, mẹo hay, mua sắm
Bạn muốn tư vấn làm đẹp?