+ Trả lời Chủ đề
Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  Tham gia
  Aug 2016
  Đang ở
  Hà Nội
  B/Viết
  98
  Cảm ơn
  0
  Được cảm ơn 26 lần

  Mẹo bán quần áo thông minh

  Tủ quần áo đầy ắp và ngân sách luôn tỉ lệ nghịch với nhau, đặc biệt là trong thời gian giao mùa. Vì vậy, hãy tạo ra khoản thu nhập nho nhỏ nhờ việc dọn dẹp những quần áo không mặc tới.

  Mẹo bán quần áo thông minh

  Hãy tàn nhẫn với tủ quần áo của bạn
  Bạn không phải là Kim Kardashian. Nên điều dĩ nhiên, những trang phục bạn mặc chẳng thể luôn đi theo xu hướng thời trang như các diễn viên. Điều đó có nghĩa rằng nếu bạn muốn bỏ đi những trang phục mà không phải nguyên nhân vì muốn thay đổi phong cách, tỉ lệ cao là bạn sẽ không tìm được người mua.
  Nếu bạn đang đấu tranh để bán đi, hãy nghĩ rằng mùa sau sẽ có những xu hướng còn tuyệt với hơn nữa. Và hãy nhớ rằng nếu bạn thấy thật khó khăn để mang nó đi thì có nghĩa là sẽ có cơ hội cao những người khác muốn mua chúng. Tiền mặt sẽ làm dịu bớt bất kỳ sự chia tay.

  Mẹo bán quần áo thông minh

  Định giá một cách khôn ngoan
  Mặc dù có một giới hạn bao nhiêu tiền bạn có thể mong đợi. Quần áo like new có thể được bán với mức giá cao, nhưng với những thứ cũ hơn, bạn chỉ nên mong chờ được khoảng 50%.
  "Đó là tất cả về mức giá của bạn," Daniel Wilmot, hướng dẫn bán hàng tại HookedBHM với thu nhập £ 40,000 một năm cho biết. "Tôi đã có một trang bán hàng độc quyền nhưng nó khá trì trệ. Có rất nhiều mặt hàng trên đó, nhưng người dân không hề muốn chi £ 150 cho ứng dụng đó. Họ chỉ cần dùng £ 40 để mua chiếc quần khác. "Ông chuyển trọng tâm sang những mặt hàng outlet giá cả bình dân hơn. Và giờ, ông đang phải tìm kiếm nguồn quần đủ phục vụ cho mọi người. Hãy làm thế với tủ quần áo của bạn.

  Mẹo bán quần áo thông minh

  Mua thông minh
  Thời trang secondhand chính xác là như vậy. Vì vậy, đừng mong đợi một chiếc tees với khẩu hiệu Primark. Đồ cao cấp luôn giữ giá trị của nó. Đặc biệt là nếu nó thuộc về một thương hiệu đang hot. "Thương hiệu như Saint Laurent, Louis Vuitton, Dior và Gucci luôn có giá trị bán lại cao", Bertrand Thorel, người đứng đầu cho trang web thời trang và đồng hồ nam Vestiaire Collective cho biết.
  Nếu muốn bán một chiếc áo khoác da Saint Laurent trên mạng, bạn có thể lấy lại ¾ giá trị thực của chiếc áo mà bạn từng phải trả. Nếu bạn đã có bất kỳ trang phục hay phụ kiện của Saint Laurent, hoặc Dior, đây chính là thời điểm tốt nhất để bán.

  Mẹo bán quần áo thông minh

  Có đầy đủ các giấy tờ chứng thực
  Khăn Hermès của bạn là một phụ kiện tuyệt vời. Nhưng khi muốn bán nó, nên nhớ các phụ kiện đi kèm. "Đây là bằng chứng mua hàng và tính xác thực," Thorel nói. Một dịch vụ như Vestiaire Collection sẽ xác thực món hàng trước khi nó bán, nhưng việc tiếp nhận cũng có nghĩa là bạn có thể bán trên các nền tảng ít nghiêm ngặt như eBay – với mức hoa hồng ít hơn.
  "Món hàng sẽ mất giá nếu bạn không có hộp gốc hoặc nhãn," Wilmot nói. Sử dụng hộp để lưu trữ giày không chỉ giúp cho căn hộ của bạn gọn gàng, mà còn giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn khi bán chúng.

  Mẹo bán quần áo thông minh

  Làm đẹp cho bức ảnh
  Một bức anh đẹp tất nhiên sẽ thu hút được sưh chú ý nhiều hơn. Bạn không cần đầu tư quá nhiều tiền để tới studio. Chỉ cần sử dụng những thứ tự nhiên như ánh sáng mặt trời là đủ.
  "Hãy chắc chắn rằng tấm ảnh trong sáng và đúng trọng tâm," ông nói. Các ứng dụng như VSCO hay Photoshop cho phép chỉnh sửa bức ảnh, giúp nó tăng độ sáng hay giảm độ cháy. Chỉ cần tránh các bộ lọc thay đổi màu sắc, khiến người mua hàng nhận ra rằng chiếc giày họ mua màu trắng chứ không phải nâu như trong ảnh.

  Mẹo bán quần áo thông minh

  Chọn thị trường
  Vestiaire Collective
  Vestiaire Collective được dành riêng cho thời trang sang trọng, gồm thương hiệu như Berluti và Gucci. Đây là nơi lý tưởng nếu bạn đang muốn thanh lý một thứ đồ gì đó của Helmut Lang .
  Cách hoạt động : thiết lập một tài khoản sau đó chụp ảnh những thứ bạn muốn bán. Đăng các bức ảnh cùng mô tả ngắn gọn . Khi bán, bạn gửi đến Vestiaire, họ sẽ kiểm tra xem liệu đồ của bạn có chính hãng không và trong tình trạng tốt không, sau đó trả tiền cho bạn và gửi nó cho người bán.
  Hoa hồng : Khác nhau. Dưới 40 £, bạn mất 50 % của giá bán. Hơn £ 2.500, bạn sẽ chỉ cần trả 18%. Hoặc tận dụng lợi thế của dịch vụ hướng dẫn khách, thu thập quần áo với số lượng lớn, sau đó chụo ảnh, đăng bài, bán và vận chuyển tất cả, với tiền hoa hồng khoảng 35%.

  Depop
  Thị trường ứng dụng dựa trên này là một thiên đường mua bán với giá cả phải chăng. Palace và Nike ,Ralph Lauren ,Vans là những hàng được ưa chuộng tại đây.
  Cách hoạt động : chụp ảnh, đưa giá và chờ trong vài giây. Khi ai đó mua, bạn gửi thẳng cho họ. Sau 14 ngày, bạn được trả tiền.
  Hoa hồng : 10%, cộng với một khoản phí giao dịch 2,5 % nếu bạn sử dụng Wallet trong ứng dụng Depop, hay 3,4 % nếu bạn bán thông qua Paypal.

  ASOS Marketplace
  Thiết lập một cửa hàng trực tuyến thông qua ASOS Marketplace, sẽ giúp mặt hàng của bạn tới tay người mua dễ dàng hơn. Nhưng tại đây, bạn cần đăng khoảng 20 mặt hàng một lúc nếu bạn đang đi theo dòng vintage, hoặc 10-15 cho các thương hiệu mới.
  Cách hoạt động : Đây thực chất là một cửa hàng trực tuyến. Đầu tiên, xin vào. Nếu được chấp nhận, sau đó bạn đã có cửa hàng trực tuyến của riêng mình. Chúng cần phải tuân thủ các tiêu chuẩn nhiếp ảnh của Marketplace ASOS và nếu mức cổ phiếu của bạn giảm xuống, bạn sẽ bị loại.
  Hoa hồng : £ 20 một tháng tiền thuê cộng với 20 % trên doanh số bán.

  eBay
  Các OG cũ cung cấp lợi nhuận tốt, nhưng bạn đang ở trong một thị trường đông đúc. Các định dạng đấu giá là tốt nhất cho những đồ hiến hoặc mới sử dụng.
  Cách hoạt động : Chụp hình các mục của bạn sau đó kèm một mô tả. Hoặc thiết lập một mức giá "Mua ngay" hoặc một con số bất kỳ cho việc đấu giá. Tiếp theo là chờ đợi.
  Hoa hồng : 10 % tổng lợi nhuận, bao gồm vận chuyển.

  Mẹo bán quần áo thông minh

  Theo fashionbeans.com
  Gaube0 (anmacdep.com) dịch

 2. Có 2 thành viên cảm ơn tới gaube0 cho bài viết này

  bemeoxinh (02-05-2017), KYM99 (02-05-2017) 

  Chia sẽ & Bình luận:

 3. #2
  Tham gia
  Nov 2015
  B/Viết
  24
  Cảm ơn
  18
  Được cảm ơn 9 lần
  Có cách nào hay cách tính đinh giá cho một sản phẩm không chị