Xương khớp là bộ phận có vai trò quan yếu trong các hoạt động của con người. Tuổi tác ngày càng lớn đồng nghĩa với việc bạn tiến gần hơn đến quá trình lão hóa.Lão hóa ảnh hưởng trực tiếp đến xương của bạn, gây ra các bệnh về đau nhức lưng và các khớp. joint support advanced herbalife với các thành phần thảo dược sẽ hỗ trợ bạn có thân thể khỏe mạnh và tránh xa quá trình lão hóa.

Joint support advanced herbalife thực phẩm cho xương khớp
Sử dụng Joint Support Advanced để có thân thể khỏe mạnh:

- Joint Support với thành phần Glucosamine và các thảo dược thiên nhiên quý thi thoảng khác đặc biệt có công dụng trong khả năng tái tạo sụn khớp hỗ trợ và điều trị các bệnh thúc đẩy đến xương khớp như đau nhức xương khớp, thoái hoá cột sống… Sản phẩm chính hãng do hotrolamdep.com Buôn bán rộng rãi trên cả nước, cam kết chất lượng chính hãng 100% ..
- Glucosamine là một trọng những chất được xếp vào nhóm đường Amino, khác với các dạng đường trong thân thể Amino là các thành phần tạo nên các loại Carbohydrate kết liên với những cấu trúc mô thân thể. vì vậy Glucosamin đóng vai trò hăng hái trong việc hình thành móng, da, gân, xương, mắt, khớp, dây chằng và các van tim …

TÁC DỤNG CỦA VIỆC uống JOINT SUPPORT ADVANCED HERBALIFE:

- Giúp tái tạo sụn khớp.
- Giúp giảm đau nhức xương khớp.
- Giúp điều trị các bệnh về xương khớp.
- Giúp tăng chiều cao cho trẻ trong giai đoạn phát triển.
- Thực phẩm chức năng Joint Support và Xtra Cal rất cần thiết cho người cao tuổi.

Thành phần của Joint Support của Herbalife:

- Glucosamine đã được tối ưu hoá cho xương khớp.
- Chiết xuất từ rễ Scutellaria và các khoáng chất như mangan, selen và đồng.

Joint support advanced herbalife thực phẩm cho xương khớp
Cách sử dụng:
- Mỗi ngày dùng 3 lần, mỗi lần uống 1 viên.

Những lưu ý lúc sử dụng:
- Không khuyên sử dụng sản phẩm đối với phụ nữ đang mang thai và đang trong thời kỳ cho con bú. Có chứa các thành phần như tôm, cua và đậu nành.
- Các Herbalife giảm cân này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh
Joint support herbalife - thực phẩm chức năng cho xương khớp đã được cấp giấy chứng nhận tiêu chuẩn sản phẩm số 9036/2012/YT-CNTC. Hãy liên quan ngay với chúng tôi để bảo vệ thân thể bạn ngày từ hiện thời.
Hotline: 09345 000 20 - 097890 33 11