Màu sắc, kết cấu, và hương thơm của một lĩnh vực hoa oải hương đóng gói cho nhiều tinh hoa của Provence. Du khách mua vé máy bay đi pháp có thể thưởng thức các khu vực hoa oải hương bằng xe hơi, xe đạp hoặc đi bộ. Bản đồ chỉ ra nơi xung quanh Luberon, bạn sẽ tìm thấy nồng độ của các lĩnh vực hoa oải hương: trên cao nguyên cao trên Sault, tại chân núi Mont Ventoux, và xung quanh Apt và Gordes.

Đến nước Pháp chiêm ngưỡng cảnh đồng hoa oải hương dài bất tận

Cánh đồng hoa oải hương ở Luberon nở từ khoảng tuần cuối cùng của tháng Sáu đến đầu tháng Tám khi nó được thu hoạch.Nó thường nằm ở đỉnh cao của nó vào đầu tháng bảy, nhưng điều này phụ thuộc vào lượng mưa trong năm.

Nếu bạn muốn nhìn thấy hoa hướng dương và hoa oải hương với nhau, hoa hướng dương là đầy màu sắc trong tháng Bảy-Tháng Tám. Bạn cũng có thể tìm thấy các lĩnh vực hoa oải hương có chứa một Borie đá, mà làm cho một bức ảnh thú vị hơn chỉ là hoa oải hương.

Đến nước Pháp chiêm ngưỡng cảnh đồng hoa oải hương dài bất tận

Trên đường đến Sault khách tham quan cũng sẽ vượt qua làng Simiane la Rotonde, mà là một, ngồi làng hình ảnh hoàn hảo với các lĩnh vực của hoa oải hương tại cơ sở của nó - một điểm lý tưởng để vọc trong chụp ảnh các vạt màu xanh và tím.

Có lẽ bắn hoa oải hương nổi tiếng nhất ở Provence là các lĩnh vực trước Senanque Abbey gần Gordes. Nó gần như là không thể không có được một hình ảnh đáng nhớ tại đây. Thời gian tốt nhất để đi là sớm vì ánh sáng vào đúng vị trí vào buổi sáng, và nó sẽ ít đông đúc - rất nhiều người muốn có được bức ảnh này.

Đến nước Pháp chiêm ngưỡng cảnh đồng hoa oải hương dài bất tận

Ngoài nhìn chằm chằm vào cánh đồng hoa oải hương, bạn cũng có thể truy cập các trang trại hoa oải hương và chưng cất, tham dự lễ hội hoa oải hương tại Sault và Valréas, và mua các sản phẩm hoa oải hương như dầu, tinh chất, nước hoa, xà phòng, vv Trong Coustellet thậm chí còn có một bảo tàng Lavender khám phá lịch sử của việc trồng hoa oải hương ở Provence.

Đến nước Pháp chiêm ngưỡng cảnh đồng hoa oải hương dài bất tận

Bản đồ dưới đây cho thấy các tuyến đường chính cho việc tìm kiếm các lĩnh vực hoa oải hương. Những con đường này một niềm vui lái xe hay đạp xe dọc theo anyway, đưa du khách băng qua một số phong cảnh tốt nhất Provence của - hoa oải hương là đóng băng trên bánh.