Diện jeans trắng trong những ngày Thu sang

Diện jeans trắng trong những ngày Thu sang.....

"Không màu trắng sau luật Ngày Lao động" dường như là một quy luật bất thành văn - dù chẳng ai rõ điều này bắt nguồn từ đâu, nhưng đã có rất nhiều phụ nữ đã không dùng đến những bộ trang phục, giày dép và nhiều đồ dùng màu trắng khác trong một số kỳ nghỉ được nhắc đến theo quy luật này. Nghiêm túc nhé! Hẳn là bạn vẫn đang làm theo điều này? Hãy suy nghĩ về nó, Hoa Kỳ là quốc gia duy nhất kỷ niệm Ngày Lao động. Vì vậy có lẽ việc không sử dụng trang phục màu trắng trong một số ngày lễ theo quy định chỉ diễn ra ở đất nước này mà thôi, chúng ta cần suy nghĩ thoáng hơn và không nên làm theo khi mà không hiểu rõ ý nghĩa của việc này.

Không mặc màu trắng vào mùa thu là một điều vô lý. Bạn nên biết khi nào là thời điểm thích hợp để cất - mặc nó và việc mặc màu trắng còn phụ thuộc vào nơi bạn sống. Vậy bạn có nên mặc màu trắng vào mùa thu không? Dĩ nhiên là có chứ! Vấn đề ở đây là cách bạn mặc nó như thế nào.


Bạn không nên mặc chiếc quần jean trắng trong mùa thu với một chiếc áo mùa hè màu sáng. Với thời tiết mát dịu của mùa thu, bạn nên phối chiếc jean trắng với một chiếc áo màu tối với loại vải phù hợp với thời tiết se lạnh. Một số trang phục từ thiết kế của J.Crew dưới đây sẽ cung cấp cho bạn một số ý tưởng trong cách phối quần jean trắng trong mùa thu này.


Mẫu 1

Diện jeans trắng trong những ngày Thu sang.....


Tôi thích phối jean trắng với chiếc
áo len đan mềm mịn màu lạc đà cổ điển mà giản dị từ Elie Tahari và áo ba lỗ đen từ Theory. Điểm thêm nét cá tính với giày thể thao hiệu Frye, túi màu da và đôi bông tai hình tam giác của Argento và vòng tay của Kate Spade.


Mẫu 2


Diện jeans trắng trong những ngày Thu sang.....

Màu xanh tối và màu trắng được xem là sự kết hợp màu sắc sành điệu cho mùa hè. Nhưng bạn có thể vận dụng nó cho mùa thu theo cách phù hợp. Hãy nhìn vào cách phối đồ sau. Quần jean trắng đi với chiếc áo dáng dài màu xanh tối của Lafayette 148 sẽ tạo được vẻ sang trọng nếu đi kèm cùng giày mũi nhọn đế bệt màu đỏ tía của Ivanka Trump cùng chiếc túi xanh sẫm sang trọng và vòng cổ vàng Stephanie Kantis.Mẫu 3

Diện jeans trắng trong những ngày Thu sang.....


Tạo kiểu quần jean trắng với một chiếc áo sơ mi bò kết hợp cùng tông màu nâu socola của khăn quàng Pashmina và đôi giày đế trệt, kèm theo đó là chiếc túi đỏ tía từ Nordstrom, đôi bông tai của Sole Society. Tất cả tạo nên một phong cách trẻ trung mà phù hợp với thời tiết mùa thu.

Bạn khó có thể tìm thấy được nhiều mẫu quần jean trắng trong các cửa hàng vào thời điểm này, tuy nhiên ở đây chúng tôi có cung cấp một số mẫu. Bạn có thể tìm hiểu và lựa chọn cho mình mẫu quần phù hợp ngay dưới đây.


Diện jeans trắng trong những ngày Thu sang.....

Theo: www.bridgetteraes.com


BTV: Tranxeko