Xám nhanh chóng trở thành một trong những màu phổ biến nhất cho trang phục nam trong mùa thu / đông năm 2015. Nó có thể không sôi động như các xu hướng thời trang mới nhất nhưng màu xám đã có một ảnh hưởng không hề nhỏ trên sàn diễn.

Mẹo giúp chàng chọn trang phục màu xám tuyệt đẹp

Suits Xám
Xám xuất hiện ở tất cả những nhà may bởi màu săc linh hoạt cũng như cổ điển của chúng. Vì những đặc điểm đó, khi chọ trang phục, điều cần thiết nhất là phải chọn tông màu phù hợp với mình. Một gợi ý được đưa ra là màu xám rắn trung tính.
Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ đồ được may tỉ mỉ và chi tiết, Aquila có thể là câu trả lời của bạn. Lấy cảm hứng từ phong cách Châu Âu, Aquila phù hợp bao gồm cả quần Portland Slate, kết hợp với áo blazer Portland Slate.
Đường vền là chìa khóa cho mùa này, vì vậy hãy chắc chắn để chọn một bộ suit có một vết cắt mỏng trong thắt lưng trong khi vẫn cho phép sự xuất hiện của những đường viền. Mùa này, bộ suit xám trở nên hoàn hảo nhất khi bạn kết hợp nó với áo sơ mi cổ điển hoặc chiếc áo len dệt kim; hay một chiếc jumper quá khổ cũng là gợi ý không tồi.

Mẹo giúp chàng chọn trang phục màu xám tuyệt đẹp

Áo len dệt kim xám

Điều ấn tượng về màu xám là có rất nhiều cách để nó tỏa sáng. Khi thời tiết chuyển dần sang đông mang theo cơn gió se lạnh, thứ các bạn cần lúc bấy giờ ắt hẳn là một chiếc áo len dệt kim ấm áp.
Ngày này, có rất nhiều kiểu cách cho áo len dệt kim , từ áo cổ tròn cổ điển tới áo cổ chữ V thanh lịch, linh hoạt. Đối với những buổi tối, bạn có thể mặc áo len dệt kim bên trong ngoài chiếc áo có cổ cùng với cà vạt len . Cuối cùng, khoác thêm một chiếc áo khoác sẽ giúp bạn giữ ấm trong mọi tình huống. Nếu bạn mặc chiếc áo len cổ chữ V, hãy kết hợp cùng áo sơ mi button down collar (không đeo cà vạt). Để di trì xu hướng đó trong mùa này, đừng quên mặc chúng với chiếc áo khoác quá khổ, áo Zoot và khăn lớn.

Mẹo giúp chàng chọn trang phục màu xám tuyệt đẹp

Theo thetrendspotter.net
Gaube0 (anmacdep.com) dịch