Đã là học sinh – sinh viên chắc ai cũng trải đời qua 1 “tuổi thơ dữ dội” , cái gì cũng có 1 thời của nó nếu chúng tôi không biết trân trọng và giữ gìn. Hãy để Thời trang Việt giúp bạn có những tháng ngày đáng nhớ nhất của đời học sinh bằng việc làm áo lớp , áo đồng phục. Áo đồng phục không chỉ đẹp biểu hiện cái tôi của bản thân mà nó còn là tinh thần , sự đoàn kết của 1 tập thể.


Dịch vụ làm áo lớp 3D giá rẻ và hướng dẫn bảo quản

Thời trang Việt là đơn vị chuyên in áo đồng phục giá rẻ , áo đồng phục 3D…Sau khi đã sở hữu cho lớp của mình chiếc áo lớp đồng phục đẹp , bạn sẽ phải biết cách để giữ nó luôn bền đẹp và như mới. Những hướng dẫn giặt áo đồng phục sau đây của Thời Trang Việt sẽ giúp bạn làm được điều đó.
- Nếu bạn chỉ mới in áo đồng phục mà chưa mặc và giặt lần nào , Khi đó áo mới xuất xưởng nên mực in còn Mới tinh , chưa thể khô và bám chắc vào áo , bạn không nên gấp gáp đem giặt để tránh làm hình in bị mờ và nhòe bạn nên giặt áo sau 3 ngày nhận áo.
- Lần giặt hàng đầu bạn hãy vò tay , giặt áo phông đồng phục của bạn bằng nước lã và không có xà phòng. Và không nên giặt chung các màu áo , vì đối với các loại áo thun có màu sẫm rất dễ ra màu , nếu bạn giặt chung có thể áo phông sẽ bị loang màu và làm dính màu sang các áo quần còn lại.
- Để giữ màu của áo phông đồng phục được lâu và không bị ra màu trong quá trình giặt , bạn có thể ngâm áo thun trong nước ấm có pha chút giấm trong khoảng 15-20 phút.

- Nên giặt áo phông đồng phục bằng nước lã hoặc nước nóng dưới 40 độ vì nếu giặt áo thun trong nước quá nóng sẽ làm vải giãn ra và lỏng áo.
- Không đổ trực tiếp các loại xà phòng hoặc nước tẩy lên hình in. Tránh sử dụng các loại xà phòng giặt có tính tẩy mạnh và tuyệt đối không dùng thuốc tẩy đối với áo màu.
- hạn chế dùng các loại nước xả mềm vải vì nó sẽ làm áo phông đồng phục bị giãn rất nhanh và khiến hình in bị mềm , dễ bong tróc. Nếu bạn muốn áo thơm hơn sau khi giặt , bạn có thể dùng các loại nước xả thơm.
- Để sử dụng áo phông đồng phục được lâu hơn nên giặt bằng tay và lộn trái áo lại trong quá trình giặt để tránh trường hợp bề mặt hình in bị cọ sát dễ gây tróc và xước hình.
- Không nên vắt áo thun sau khi giặt vì như vậy sẽ khiến vải áo giãn ra và làm hỏng luôn chiếc áo của bạn. Tối ưu nên gập áo lại rồi ấn cho nước thoát ra để chất vải không bị kéo chảy xệ xuống.

THỜI TRANG VIỆT
Tấm giấy ghi tên tuổi : 30B Cây Dầu , P.Tân Phú , Q.9 , TP.HCM
Cở sở 2 : 45 ngõ 389 Lạc Long Quân Hà Nội
Điện thoại: 01698.064.718- 01659.533.089 -0866.820.945
Mail: tuvanthietke247@gmail.com