Tôi sẽ mua vé máy bay đi đức du lịch vào tháng Tám hoặc tháng Chín cho khoảng 2 hoặc 3 tuần. Tôi muốn mua một số quà lưu niệm như thường lệ. Nhưng tôi không muốn cái gì đắt tiền và tôi không muốn mua các sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng như quần áo. Tôi muốn một cái gì đó rẻ hơn và truyền thống, một cái gì đó nhắc nhở tôi Đức. Vì vậy, những gì bạn muốn giới thiệu tôi để mua?


Những món quà độc đáo tại Đức


laurie_ann vào Jan 24, 12 tại 23:05


Tôi luôn luôn mua quà lưu niệm để sử dụng trong nhà bếp của tôi. Một cái gì đó liên quan đến ẩm thực địa phương. Từ Đức tôi đã mang dao bánh, thìa súp, mở rượu vang và những điều tốt đẹp khác từ cửa hàng bách hóa hoặc trong các cửa hàng đặc sản. Một trong những mục yêu thích của tôi là một máy chủ bánh mà có một "đẩy" để trượt miếng bánh ra khỏi nó.


Pegontheroad vào ngày 25 tháng 1, 12 tại 00:07


Tôi nghĩ rằng Laurie là một ý tưởng tốt. Tôi đã mua một bộ đếm thời gian bếp một lần mà đã có hình dạng như một bọ rùa. Rất dễ thương. Đến một cửa hàng bách hóa và xem những gì du khách đặt vé máy bay đi anh có thể nhìn thấy.


Những món quà độc đáo tại Đức


J62 trên 25 tháng 1, 12 tại 12:16


Tôi đã đi du lịch đến Đức thường xuyên cho khoảng 20 tuổi và tôi đấu tranh với câu hỏi này tất cả các thời gian.


Một số các cổ điển "made in Germany" quà tặng là nghệ thuật chạm khắc gỗ (tượng) hoặc đồ trang trí Giáng sinh, đồng hồ, Steins bia, tượng nhỏ Hummel, và nón. Tôi không thể nói tôi đã từng mua bất kỳ một trong những người như tôi không phải là một nhà sưu tập,và thẳng thắn mà nói, rất nhiều các công cụ tôi thấy chỉ cần không phải là phong cách của tôi.


Những món quà độc đáo tại Đức


Vì vậy, tôi cũng đã trở lại là mặt hàng nhà bếp.Tôi có những ly bia khác nhau mà tôi đã mua lại trong những năm qua.Khoảng Giáng sinh tôi mang về nhà một số món quà Giáng sinh khác. Tại thời điểm khác trong năm, tôi chỉ mang lại hình ảnh nhà và những kỷ niệm.


Woyzeck vào ngày 25 tháng 1, 12 tại 00:17


Mua vé máy bay đi Đức xong bạn sẽ tới vùng nào? Tùy từng vùng khác nhau có những nền văn hóa khác nhau và nó có thể giúp đỡ để tìm một món quà lưu niệm để nhắc nhở bạn về những Berlin hoặc Bavaria hoặc Rhine hoặc bất cứ điều gì, và nó có thể là một cái gì đó khác nhau tùy thuộc vào nơi bạn đang ở đâu.